Khung Giờ Vàng cho Sức Khỏe – Khám bệnh và tái khám theo yêu cầu ngoài giờ hành chính

19/03/2021 Lúc 2:25chiều Người đăng: Việt Ny

Ngày 14/3 khoa Ngoại chấn thương chúng tôi đã triển khai thành công tái khám theo yêu cầu để mang lại cho bệnh nhân nhiều lợi ích trong quá trình tái khám. Bệnh nhân khám đúng tuyến và trái tuyến nếu có giấy chuyển tuyến ban đầu đều được hưởng bảo hiểm. Trong ngày triển khai tái khám theo yêu cầu đầu tiên, có18 bệnh nhân đến tái khám. Một số người bệnh cho biết: “Tái khám ngoài giờ hành chính như này rất thuận lợi cho chúng tôi, bác sỹ khám rất nhiệt tình chúng tôi cảm ơn bệnh viện”, ý kiến của bệnh nhân khác: “tôi có bảo hiểm tại bệnh viện tuyến dưới nhưng mong muốn được điều trị tại bệnh viện Nông nghiệp nên xin chuyển tuyến lên đây, sau ra viện được kiểm tra sức khỏe mà vẫn được hưởng bảo hiểm, lại không phải chờ đợi quá lâu”.

Bác sỹ trưởng khoa Lê Việt là người đưa ý tưởng, xây dựng và triển khai tái khám nhằm thực hiện quy trình khám khép kín cho người bệnh, giúp người bệnh được hưởng chế độ sau tái khám ra viện, đặc biệt người bác sỹ đầy tâm huyết này còn mong muốn kiểm tra, đánh giá được chất lượng điều trị cho người bệnh và tiếp tục hướng dẫn người bệnh các chương trình tập luyện phục hồi bệnh sau phẫu thuật, chấn thương. BS.CKII. Lê Việt là người tiên phong trực tiếp khám cho người bệnh, không quản ngại ngày nghỉ để mang lại chất lượng cao cho người bệnh.

z2386841167884_3b23c480a34cd550074d46ec13e30451

z2386839002787_deda03bc460691354bd7e0f2d01a9673

Bác sỹ Lê Việt đang thực hiện tái khám cho bệnh nhân sau ra viện

Phỏng vấn PGS.TS. HÀ HỮU TÙNG – Giám đốc cho biết: Từ khi có thông tuyến BHYT tuyến tỉnh, bệnh viện liên tục đón tiếp nhiều người bệnh đến khám, phẫu thuật và điều trị nội trú. Tất cả các khoa của bệnh viện đã triển khai làm việc ngày thứ bảy và chủ nhật như ngày thường để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân (các khoa đều cử bác sĩ, điều dưỡng đi làm cả thứ bảy và chủ nhật).

Khoa Ngoại chấn thương chúng tôi biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý bệnh nhân và người thân là tài sản vô giá với chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc người bệnh, người thân mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng quý bệnh nhân và người thân ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý bệnh nhân và người thân.

Một lần nữa, Bệnh viện chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý bệnh nhân và người thân. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý bệnh nhân và người thân.

Các tin liên quan