Thỏa thuận hợp tác với Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Hà Nội

10/01/2024 Lúc 4:05chiều Người đăng: JK Nguyễn

Với tinh thần chủ động và trách nhiệm, những năm qua, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã dành nhiều nguồn lực chất lượng cao (từ đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên sâu; Thiết bị y tế đồng bộ hiện đại và gắn với số hóa;…) đã chăm lo tốt cho sức khỏe của đoàn viên, người lao động, của nhiều đơn vị thuộ Bộ Nông nghiệp và PTNT, các đơn vị địa phương trên địa bàn TP. Hà Nội cũng như nhiều đơn vị khác. Chính công tác chăm sóc sức khỏe này đã cộng hưởng thêm duy trì mối quan hệ lao động hài hòa, người lao động thêm tin yêu, gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Ngày 9/1, Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội về chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, Công đoàn ngành chỉ đạo các CĐCS phối hợp với chuyên môn làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động tại đơn vị, đặc biệt là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo, ốm điều trị lâu ngày và các gia đình chính sách tại đơn vị. Thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động, Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác với với Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe cho hơn 7.000 công đoàn viên. Thông qua chương trình này, đoàn viên Công đoàn được tiếp cận các dịch vụ khám sức khỏe ứng dụng các công nghệ cao, được khám sức khỏe định kỳ, kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm.

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã nhận được sự tin tưởng của Công đoàn Ngành NN và PTNT Hà Nội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe công nhân, viên chức, lao động. Trong quá trình thực hiện hoạt động năm 2023 , công tác khám và tư vấn về sức của Bệnh viện đã giúp chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống của công nhân, viên chức, lao động; đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn  vững mạnh. Ghi nhận những đóng góp đó, Ban chấp hành Công đoàn Ngành NN và PTNT Hà Nội đã tặng Bệnh viện Giấy khen vì đã có thành tích trong việc phối hợp thực hiện hoạt động của Công đoàn Ngành!

IMG_20240110_0001

nhan giay khen 09-1-2024Đ/C Lưu Công Chính – Phó Chủ tịch CĐ BV nhận giấy khen từ Đ/CNguyễn Xuân Hoản – Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội phát biểu tại Hội nghị.

ky ket 09-1-2024 CD nganh HNLễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội với BV

Nguồn: JK Nguyễn (phòng QLCL)