GIỚI THIỆU PHÒNG HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ

Cơ cấu tổ chức:

Trưởng Phòng: Ông Phạm Văn Thắng Cử nhân Luật

Phó Trưởng Phòng: Ông Phan Thái Long Cử nhân CNTT

Số lượng CBVC: Tổng số 28 đồng chí gồm 11 biên chế và 17 hợp đồng.

Phòng Hành chính Quản trị được chia thành 04 tổ.

Tổ Văn phòng: 04 đồng chí;

Tổ điện nước: 06 đồng chí;

Tổ Bảo vệ: 14 đồng chí;

Tổ xe: 04 đồng chí.

Chức năng:

Phòng Hành chính Quản trị – Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp được thành lập theo Quyết Định số 28/QĐ-BV-TCCB ngày 14 tháng 10 năm 2014 của Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Phòng Hành chính Quản trị của Bệnh viện là phòng nghiệp vụ, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về toàn bộ công tác hành chính quản trị trong Bệnh viện.

Nhiệm vụ:

Căn cứ vào nhiệm vụ của Bệnh viện, lập kế hoạch công tác của phòng để trình bày Giám đốc phê duyệt và tổ chức thực hiện.

Lập kế hoạch cung ứng vật tư, hàng hóa thông dụng cho các khoa, phòng trong  Bệnh viện theo kế hoạch đã duyệt, đảm bảo đầy đủ, đúng chủng loại, đúng quy định về quản lý tài sản.

Tổ chức công tác quản lý có hệ thống các công văn đi và đến của Bệnh viện. Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc của Bệnh viện.

Đảm bảo công tác tiếp khách, phục vụ các buổi họp của Bệnh viện, phục vụ các hội nghị toàn Bệnh viện.

Quản lý nhà cửa, kho tàng, hàng hóa của Bệnh viện.

Quản lý các phương tiện vận tải của Bệnh viện. Điều động xe ô tô đi công tác và cấp cứu theo quy định.

Tổ chức thực hiện xây dựng sửa chữa nhà cửa, duy tu, bảo dưỡng các hệ thống như điện, nước.

Đảm bảo cung cấp đầy đủ nước sạch, cung ứng điện, vận hành  hệ thống xử lý  nước thải của Bệnh viện đảm bảo đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ tài nguyên môi trường.

Đảm bảo vệ sinh ngoại cảnh sạch đẹp (vườn hoa, cây cảnh), hệ thống cống rãnh thông thoáng trong Bệnh viện. Định kỳ tham gia tổ chức kiểm tra vệ sinh chung của Bệnh viện.

Đảm bảo công tác an ninh trật tự trong bệnh viện. duy trì các chế độ, giờ giấc theo quy định của Bệnh viện đề ra.

Định kỳ tổng kết công tác cung ứng mua sắm vật liệu, hàng hóa thông dụng báo cáo Ban Giám đốc Bệnh viện.

Nghiên cứu xây dựng định mức tiêu hao hàng hóa thông dụng đã trình Giám đồc Bệnh viện duyệt và tổ chức thực hiện. Kiểm tra đôn đốc việc sử dụng hợp lý có hiệu quả; chống tham ô lãng phí.

Thành tích đã đạt được:

Đảm bảo phục vụ kịp thời các yêu cầu sửa chữa về điện nước, nhà cửa. Quản lý, mua sắm hàng hóa chất lượng, giá cả phù hợp, tổ chức đấu thầu, chọn thầu theo đúng quy định.

Quản lý tốt tài sàn trang thiết bị vật tư thông dụng.

Giám sát việc xây dựng  duy tu, sửa chữa nhà cửa.

Tiếp nhận và chuyển nhiều công văn giấy tờ kịp thời, chính xác.

Đảm bảo đón tiếp hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước đến làm việc, tham quan và học tập kinh nghiệm tại bệnh viện.

Đặc biệt tổ xe luôn đảm bảo các đầu xe sẵn sàng vận chuyển bệnh nhân cấp cứu, đưa đón cán bộ đi công tác đảm bảo các chuyến xe an toàn tuyệt đối.

Đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự trong bệnh viện để các y, bác sỹ yên tâm công tác.