VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN HÃY ĐỂ VACXIN PHÒNG BỆNH

06/05/2024 Lúc 10:44sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà
Mùa hè – thời điểm của niềm vui, khám phá và tận hưởng cuộc sống, nhưng đồng thời cũng là cơ hội cho các bệnh truyền nhiễm phát triển, gây nguy hiểm đến sức khỏe cả gia đình. Đừng để những lo lắng này làm giảm niềm vui của bạn!
Tiêm chủng tại Trung tâm tiêm chủng – Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp sẽ giúp bạn phòng ngừa và bảo vệ gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
Blue Corporate Let's Vaccine Business Medical Vaccine Facebook Post
𝐕𝐢̀ 𝐬𝐚𝐨 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐞̂𝐧 𝐭𝐢𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐮̉𝐧𝐠?
• Biện pháp phòng ngừa hiệu quả: Tiêm chủng giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi bệnh sởi, quai bị, rubella, bạch hầu, ho gà, lao, cúm và nhiều bệnh khác.
• Giảm nguy cơ tử vong và biến chứng: Ngăn chặn bệnh truyền nhiễm phát triển thành biến chứng nguy hiểm, giảm tỷ lệ tử vong.
• Tạo miễn dịch cộng đồng: Giúp bảo vệ những người không thể tiêm chủng do tình trạng sức khỏe.

𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐢𝐞̂𝐦 𝐜𝐡𝐮̉𝐧𝐠 – 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐍𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐜𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩:
• Các gói tiêm đầy đủ cho mọi độ tuổi, từ trẻ em, thanh thiếu niên, phụ nữ mang thai đến người cao tuổi.
• Phòng tiêm kết hợp phòng khám: Đảm bảo khả năng cấp cứu kịp thời nếu có phản ứng sốc phản vệ sau tiêm.
• Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng tiêm chủng.
• Nguồn vắc xin đảm bảo: Nhập khẩu trực tiếp từ các hãng dược phẩm uy tín trên thế giới.

📞 Liên hệ ngay với Trung tâm tiêm chủng – Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp để được tư vấn và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trong mùa hè này!