VÌ SỨC KHOẺ CỦA BẠN, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

18/10/2022 Lúc 3:57chiều Người đăng: admin

Chiều ngày 18/10/2022, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, đã diễn ra buổi tập huấn “Triển khai Mạng lưới Quản lý Chất lượng Bệnh viện năm 2022” đợt 2. Trước đó, buổi chia sẻ những khó khăn cũng như thuận lợi trong quản lý chất lượng bệnh viện đợt 1 cũng đã được tổ chức ngày 14/10/2022.

Quản lý chất lượng tại bệnh viện là một vấn đề rất quan trọng, nên được tổ chức tập huấn trong mạng lưới bệnh viện, để các thành viên trong mạng lưới nắm được nhiệm vụ của mình.

Tham dự cuộc họp có Giám đốc Bệnh viện – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân Hà Hữu Tùng, Cán bộ Phòng Quản lý chất lượng và toàn bộ thành viên thuộc mạng lưới QLCL tại bệnh viện.

Picture1

Tại cuộc họp, các thành viên tham gia công tác QLCL bệnh viện, đồng chí Lưu Công Chính – Trưởng phòng QLCL phổ biến chức năng, nhiệm vụ, vai trò và tầm quan trọng của mạng lưới QLCL, từ đó cần đẩy mạnh chất lượng bệnh viện thông qua các hoạt động của mạng lưới QLCL.

Picture2

Cũng tại cuộc họp, đồng chí Lê Hà – Phó Trưởng phòng QLCL chia sẻ về Kỹ năng giao tiếp của cán bộ y tế trong cơ sở khám chữa bệnh.

Picture3

Các thành viên tham gia cũng thảo luận rất sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn chia sẻ về những khó khăn và thuận lợi trong giao tiếp, phục vụ và điều trị cho người bệnh, từ đó Phòng QLCL sẽ tư vấn, hỗ trợ và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện nói chung. Tiến tới trong thời gian gần nhất toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện sẽ được hoàn thiện để nâng cao dịch vụ chăm sóc người bệnh tốt nhất.

Picture4

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp luôn luôn hướng tới tôn chỉ Người bệnh là trung tâm, và thực hiện sứ mệnh “Vì sức khoẻ của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng”

Picture5

Các tin liên quan