Tuyệt vời và ý nghĩa ngày 01/6/2019

31/05/2019 Lúc 3:05chiều Người đăng: JK Nguyễn

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019, trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”, sự chia sẻ với các em không may khi phải nằm viện trong dịp quốc tế thiếu nhi. Với mong ước đó, Bệnh viện và nhất là khoa Nhi đã tổ chức chương trình cho các bệnh nhi vui Tết thiếu nhi diễn ra tại Hội trường Bệnh viện tầng 9. Chương trình đã này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi.

Đây là một hoạt động thường niên của khoa Nhi trong những ngày cho trẻ em như 01/6 hay Đêm Rằm Trung thu,… nhưng có một điều khác so với mọi năm trong dịp này, khoa Nhi đã tổ chương trình cho các bệnh nhi vui Tết thiếu nhi tại Hội trường Bệnh viện tầng 9, với đầy đủ không gian và cùng với đó là sự kết hợp của các bạn đến từ sinh viên Y5 đa khoa Đại học Y Hà Nội đã tạo lên không khí sôi động, vui vẻ. Và tất cả chỉ có thể gói gọn trọng hai từ “Tuyệt vời và ý nghĩa”

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tổ chức cho các bé tại Bệnh viện:

anh the first - quoc te thieu nhiThầy thuốc Ưu tú. BSCKII. Nguyễn Thị Hồng Lạc – Phó Giám đốc Bệnh viện có đôi điều chia sẻ với  các bé và cha mẹ lên tham dự chương trình

anh 1 - quoc te thieu nhiChú gấu Bu đến tham gia cùng các bạn nhỏ

anh 3 - quoc te thieu nhiGấu Bu và hai ca sĩ đến từ sinh viên Y5đa khoa Đại học Y Hà Nội có tiết mục văn nghệ gửi tới các bé với bài hát về mẹ đầy ý nghĩa

anh 4 - quoc te thieu nhiNhân vật được sự quan tâm nhiều nhất của bé và các bậc phụ huynh

anh 5 - quoc te thieu nhiCác bé tại phòng Tiêm chủng Vắc xin được nhân quà từ các thầy thuốc khoa Nhi

To be continued ….

Nguồn tin: JK Nguyễn