Tư vấn giáo dục sức khỏe kết hợp sinh hoạt Hội đồng người bệnh tại khoa Nhi

20/06/2022 Lúc 2:32chiều Người đăng: Vân Anh

Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm, tất cả vì sự hài lòng của người bệnh, họp Hội đồng người bệnh là hoạt động thường quy được tổ chức thường xuyên tại Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp.

 Chiều ngày 17/06/2022, tại khoa Nhi- Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp đã tổ chức buổi Tư vấn giáo dục sức khỏe kết hợp sinh hoạt Hội đồng người bệnh. Tham dự sinh hoạt có sự hiện diện của: CN Lê Thị Mai Phương- Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng, Phó phòng Điều dưỡng; TS. Nguyễn Văn Nguyên- Trưởng khoa Nhi; Thầy thuốc ưu tú Hoàng Thị Nguyệt- Điều dưỡng trưởng khoa Nhi và sự tham gia của hơn 20 bà mẹ trẻ có con đang nằm nội trú tại khoa.

 Tại buổi sinh hoạt, Thầy thuốc ưu tú Hoàng Thị Nguyệt đã thông qua Quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh và người nhà người bệnh tại cơ sở y tế.

1a

Thầy thuôc ưu tú Hoàng Thị Nguyệt- ĐDT khoa Nhi chia sẻ với người bệnh và người nhà tại buổi sinh hoạt

 Đồng thời, tại buổi họp Hội đồng người bệnh, Bác sỹ Lê Việt Hà đã có bài truyền thông giáo dục sức khỏe về“ Lợi ích nuôi con bằng sữa mẹ”. Các bà mẹ đã có cơ hội lắng nghe, chia sẻ những băn khoăn của mình để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

2a

Bác sỹ Lê Việt Hà tư vấn, giáo dục các bà mẹ về “ Lọi ích nuôi con bằng sữa mẹ”

 Trong cuộc họp, khoa đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ, góp ý của người nhà người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần phục vụ trong điều trị và chăm sóc của nhân viên y tế tại Bệnh viện.

3a

 Thay mặt khoa, TS Nguyễn Văn Nguyên- Trưởng khoa Nhi giải đáp những thắc mắc, ý kiến vướng mắc của gia đình bệnh Nhi. Đồng chí cũng có lời cảm ơn trước những tình cảm của người nhà các con : “ Đây là những lời động viên giúp các cán bộ y tế khoa Nhi nói riêng, và những cán bộ y tế của Bệnh viện nói chung càng thêm nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp để công tác khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh ngày một tốt hơn nữa”.

4a

Nguyễn Văn Nguyên giải đáp thắc mắc của người nhà bệnh Nhi.

Các tin liên quan