Tri ân người bệnh dịp tết Kỷ Hợi năm 2019

15/02/2019 Lúc 2:21chiều Người đăng: JK Nguyễn

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, người dân có kỳ nghỉ dài. Tuy nhiên, tại bệnh viện hoạt động cứu chữa, đón tiếp người bệnh vẫn diễn ra bình thường. Trong công tác khám chữa bệnh, ngoài việc trực 24/24h và đảm bảo nhân lực, thuốc men, trang thiết bị, phương tiện để kịp thời xử lý các trường hợp cấp cứu tai nạn giao thông, ngộ độc, sinh đẻ trong những ngày tết. BVĐK Nông nghiệp còn có các hoạt động “Tri ân người bệnh” với mục đích tuyên truyền nâng cao ý thức của người bệnh về phòng bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe nhân dân với một số hoạt động tiêu biểu như:

206e959fcbc0299e70d1

48ab165a4805aa5bf314

befe1bf144aea6f0ffbf

Thực hiện Kế hoạch của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác” nhân Kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019); thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương về việc tổ chức các hoạt động xuân tình nguyện năm 2019; nhằm sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn của các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng, các hộ gia đình nghèo, các em học sinh nghèo, Ban Thường vụ Đoàn Bộ đã phối hợp thực hiện Chương trình “Xuân sẻ chia” với những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa, góp phần chia sẻ, động viên đồng bào nhân dân và các em học sinh tại xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn đón một năm mới ấm áp hơn.

– Tặng 217 xuất quà cho các em học sinh tại điểm trường Đán Mẩy và Nà Nghè (áo ấm + dép tổ ong + mũ tất)

– 161 phần quà cho các hộ gia đình nghèo (chăn ấm, gạo, bánh, mắm,  muối….)

– Hỗ trợ đổ hơn 100m đường bê tông vào trường Mầm non Văn Minh, huyện Na Rì

43df238581da63843acb

b3c97393d1cc33926add

Lãnh đạo BVĐK Nông nghiệp mừng tuổi và chúc Tết người bệnh phút giao thừa xuân Kỷ Hợi (Bs Vũ Tuấn Anh trực lãnh đạo đi chúc Tết)

Bên cạnh đó, Một số các hoạt động thiện nguyện cũng diễn ra tại Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp như:

+ Nhóm cơm Thiện đức tặng 186 xuất quà gồm bánh Trưng và quà tết, Câu lạc bộ sẻ chia sự sống Hà Nội mời ca sĩ về hát và tặng bánh Trưng cho bệnh nhận chạy thận tại BVĐK Nông nghiệp

+ Nhóm chùa Lưu Phái tặng mỗi bệnh nhân quà tết 100.000 đồng, chùa Đình quán tặng bánh Trưng và quà tết, Đoàn Thiện nguyện của Trường Đại học Giao thông vận tải tặng bánh Trưng và quà tết trị giá 200.000đ cho bệnh nhận chạy thận tại BVĐK Nông nghiệp.

+ Đảng ủy, UBND Huyện Thanh Trì tặng xóm chạy thận BVĐK Nông nghiệp quà tết trị giá 500.000Đ.

Các hoạt động tri ân người bệnh khác trong dịp tết Kỷ Hợi 2019:

+ Bệnh viện miễn phí tiền gửi xe cho người bệnh và người nhà người bệnh khi đến bệnh viện từ 0h ngày mùng 1 tết đến 6h ngày mùng 2 tết.