Tổ chức thành công Hội thi ảnh chủ đề “Nét đẹp người điều dưỡng” hưởng ứng ngày quốc tế Điều dưỡng

15/06/2018 Lúc 9:49sáng Người đăng: JK Nguyễn

Chiều ngày13/6/2018, Chi hội điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp đã tổ chức thành công cuộc thi ảnh Hưởng ứng ngày Quốc tế Điều dưỡng năm 2018 với chủ đề “Nét đẹp của người điều dưỡng Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp”.Tới tham dự Hội thi có sự có mặt của PGS.TS Hà Hữu Tùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội điều dưỡng bệnh viện, BSCC.BSCKII Nguyễn Thị Hồng Lạc – Phó giám đốc bệnh viện, BSCKI Đinh Xuân Phương – Phó giám đốc bệnh viện, các trưởng phó khoa/phòng, ban chấp hành chi hội điều dưỡng bệnh viện cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn viện.

Ban giám khảo hội thi bao gồm CN Lê Thị Mai Phương – phó Trưởng phòng Điều dưỡng, chi hội trưởng chi hội điều đưỡng làm trưởng ban; CN Nguyễn Thị Hoàn Điều dưỡng trưởng khoa Khám Bệnh, CN Nguyễn Thị Lương Điều dưỡng trưởng khoa Hồi sức tích cực, TS. Phan Thị Dung  –  Chủ tịch hội điều dưỡng ngoại khoa Việt Nam, nguyên trưởng phòng điều dưỡng BV Việt Đức, cố vấn phòng Điều dưỡng, Ths Trần Thị Hà – cố vấn phòng điểu dưỡng.

Hội thi với sự tham của 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng với mục tiêu phát động và duy trì phong trào thi đua trong công tác chăm sóc người bệnh, lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2018. Tôn vinh những đóng góp to lớn của người điều dưỡng đối với người bệnh. Động viên Điều dưỡng yêu nghề, tự hào với nghề, tự tôn nghề nghiệp. Nâng cao văn hóa nghề nghiệp, giao tiếp, ứng xử của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên; đẩy lùi các biểu hiện tiêu cực, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Sau 20 bài trình bày thi Ảnh với mỗi bài gồm 10 ảnh về các hoạt động của điều dưỡng và hoạt động chăm sóc bệnh nhân Ban tổ chức đã tặng cờ + giấy khen cho các khoa đạt giải:

1. 01 giải Nhất: Khoa Nhi.
  2. 02 giải Nhì: Khoa Khám bệnh và Khoa Hồi sức tích cực.
  3. 03 giải Ba: Khoa Sản, Khoa Thận, Khoa Ngoại Tổng Hợp.
  4. 14 giải khuyết khích: Khoa Cấp cứu chống độc, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Nội, Khoa YHCT-PHCN, Khoa Xét nghiệm – GPB, Khoa Phẫu thuật – GMHS, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Ung Bướu, Khoa Răng Hàm Mặt, Trung tâm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và YHGĐ, Khoa Mắt, Khoa Ngoại Chấn thương, Khoa Tai Mũi Họng, Khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn.untitled           Bài Thi của Khoa Nhi với những vần thơ Lục bát được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và nhận được đánh giá cao của Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi.

Một số hình ảnh của Hội thi:67b8dad0b89f59c1008eThS.BS Lê Văn Lễ – Trưởng phòng Điều dưỡng, phó Ban tổ chức cuộc thi khai mạc cuộc thianhPGS.TS Hà Hữu Tùng Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội điều dưỡng bệnh viện trao giải cho Khoa Nhi đạt giải Nhất Hội thi Ảnhanh3Ban tổ chức, Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm với các đội thi