Tổ chức tập huấn về Thông tư 07/2011/TT-BYT hướng dẫn công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện cho điều dưỡng tại BVĐK Nông nghiệp

02/03/2018 Lúc 9:17sáng Người đăng: JK Nguyễn

Chiều ngày 28/2/2018, BVĐK Nông nghiệp đã tổ chức thành công buổi tập huấn đợt 1 cho hơn 100 điều dưỡng, hộ sinh viên về Thông tư 07/2011/TT-BYT hướng dẫn công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện với sự chủ trì của Trưởng phòng Điều dưỡng Ths.BS Lê Văn Lễ và điều dưỡng trưởng các Khoa.

Tại buổi tập huấn, TS điều dưỡng Phan Thị Dung – Chủ tịch hội điều dưỡng ngoại khoa Việt Nam, nguyên trưởng phòng điều dưỡng BV Việt Đức đã giới thiệu và hướng dẫn học viên hiểu và thực hiện Thông tư 07 và có bài kiểm tra học viên trước và sau buổi tập huấn hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh.

TS điều dưỡng Phan Thị Dung giảng bài cho các học viên

Ths Trần Thị Hà – Cố vấn phòng Điều dưỡng cũng giảng cho các học viên về Hướng dẫn công tác Điều dưỡng về chăm sóc người bệnh theo Thông tư 07/2011/TT-BYT và Hướng dẫn kiểm tra kiến thức cơ bản về kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện & vệ sinh tay.

Ths Trần Thị Hà giảng dạy cho học viên

Các học viên ngoài được làm bài kiểm tra trước và sau buổi tập huấn còn được thảo luận nhóm và chấm điểm chéo cho nhau để tăng cường sự trao đổi, chia sẻ chuyên môn giữa các điều dưỡng. Kết thúc buổi tập huấn, điều dưỡng Nghiêm Vi Hoa – Khoa Sản chia sẻ về buổi tập huấn: “Em xin cảm ơn phòng Điều dưỡng, hai cố vấn đã tổ chức buổi tập huấn này, buổi tập huấn rất bổ ích và giúp cho các điều dưỡng nâng cao chất lượng tay nghề và mang lại nhiều kiến thức bổ ích áp dụng vào thực tế công việc. Em rất mong có những buổi tập huấn như thế này để tiếp tục nâng cao chất lượng điều dưỡng và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm hướng tới chăm sóc bệnh nhân toàn diện và an toàn”.

1128584013_10203951407342784_847283392_oCác học viên thảo luận nhóm sôi nổi và tích cực

Nguồn tin: Hồng Anh – Phòng KHTH