Thông Báo Về Việc Thay Đổi Thời Gian Khám Bệnh Ngoại Trú

05/03/2024 Lúc 9:16sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Kính gửi: Quý bệnh nhân và người nhà,

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp trân trọng thông báo đến quý bệnh nhân và người nhà về việc điều chỉnh thời gian khám bệnh ngoại trú, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của người bệnh. Sự thay đổi này sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 4/3/2024.

Thời gian khám bệnh theo lịch mới như sau:

• Buổi sáng: Bắt đầu từ 6h30
  • Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h30

Để đảm bảo quy trình khám bệnh diễn ra suôn sẻ và không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người bệnh, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với các khoa/phòng liên quan để tổ chức bàn khám bệnh một cách linh hoạt, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật và không để người bệnh phải chờ đợi.

Chúng tôi kính mong quý bệnh nhân và người nhà lưu ý và sắp xếp thời gian của mình phù hợp với lịch khám mới để quá trình khám chữa bệnh được diễn ra thuận lợi nhất.

ThongBaoLichKhamNgoaiTru

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp luôn cam kết cải thiện không ngừng chất lượng dịch vụ y tế, với mục tiêu mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của quý bệnh nhân.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ với bộ phận tiếp đón của bệnh viện hoặc gọi vào số hotline 096 778 1616 để được giải đáp.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý bệnh nhân cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

Trân trọng,

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp