Thành công từ Hội thi Điều dưỡng Giỏi – Thanh lịch năm 2018

29/11/2018 Lúc 11:25sáng Người đăng: JK Nguyễn

            Chiều ngày 27/11/2018, BVĐK Nông nghiệp tổ chức thành công chung kết Hội thi Điều dưỡng Giỏi – Thanh lịch năm 2018. Tới dự và chúc mừng hội thi có: PGS.TS. Hà Hữu Tùng – giám đốc BVĐK Nông nghiệp, BSCKII Nguyễn Thị Hồng Lạc – Phó giám đốc bệnh viện, BS Đinh Xuân Phương – Phó giám đốc bệnh viện, bà Nguyễn Minh Tâm – Tổng thư ký Trung ương Hội điều dưỡng Việt Nam – Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội; TS. Phan Thị Dung – Chủ tịch Hội điều dưỡng ngoại khoa Việt Nam; Ths. Trần Thị Hương Trà – Trưởng phòng điều duỡng bệnh viện Lão khoa trung uơng, các truởng/phó khoa phòng và đông đảo các điều duỡng tại bệnh viện.

image5

17 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết Hội thi

           17 thí sinh tham dự Hội thi là 17 gương mặt xuất sắc đại diện cho gần 300 điều dưỡng, nữ hộ sinh được lựa chọn từ vòng thi sát hạch chuyên môn đã được Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp tổ chức trước đó. Không chỉ đạt kết quả thi tay nghề, lý thuyết giỏi, 17 thí sinh còn là những cá nhân tiêu biểu của các khoa, phòng về tinh thần, trách nhiệm với công việc cũng như y đức.

            PGS.TS Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện cho biết: “Hội thi điều dưỡng giỏi, thanh lịch” được Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp tổ chức 2 năm một lần nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp và ứng xử của lực lượng điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo động lực phấn đấu của điều dưỡng trong công tác phục vụ người bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

            Tại vòng thi chung kết, mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, giới thiệu bản thân bằng clip hình ảnh; phần thi phản biện qua tình huống. Nếu như ở phần thi chào hỏi, mỗi thí sinh đều thể hiện sự năng động, sáng tạo khi giới thiệu về bản thân với công việc cụ thể ở từng khoa phòng, hướng phát triển của bản thân trong tương lai, nêu bật sở thích cũng như mong muốn được đóng góp công sức, trí tuệ của mình vào việc cứu chữa, phục vụ người bệnh, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, đáp ứng niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân thì phần thi năng khiếu các thí sinh đã thực sự tỏa sáng, tạo sự lôi cuốn đáng ngạc nhiên không chỉ đối với riêng Ban  giám khảo mà còn thu hút tất cả những ai có mặt tại Hội thi. Với sự chuẩn bị chu đáo, kinh nghiệm và tâm huyết các thí sinh đều có phần thi thành công với kết quả tốt.

               Với sự đánh giá khách quan, công tâm, Ban Tổ chức đã trao giải nhất Hội thi cho thí sinh Bùi Thị Hoa – Khoa Nhi; giải nhì thuộc về 02 thí sinh Lương Tùng Lâm – Khoa Cấp cứu – chống độc, Nguyễn Thị Mến – Khoa Hồi sức tích cực; giải 3 được trao cho 03 thí sinh là Hoàng Thúy Hằng – Nhi, Nguyễn Quỳnh Duy – Khoa Nội tổng hợp, Nguyễn Thị Nga – Khoa Nhi, và 11 giải khuyến khích đuợc trao cho các thí sinh. Ngoài ra, giải ấn tượng được BTC trao cho thí sinh Nguyễn Đăng Thuần – Khoa Thận – niệu lọc máu.

Một số hình ảnh của hội thi:

image1

thí sinh Bùi Thị Hoa – Khoa Nhi đạt giải nhất cuộc thi

image3

thí sinh Lương Tùng Lâm – Khoa Cấp cứu – chống độc, Nguyễn Thị Mến – Khoa Hồi sức tích cực đoạt giải Nhì Hội thi

image2Hoàng Thúy Hằng – Nhi, Nguyễn Quỳnh Duy – Khoa Nội tổng hợp, Nguyễn Thị Nga – Khoa Nhi đoạt giải ba Hội thi

image4

11 thí sinh đoạt giải khuyến khích

image7

Các tin liên quan