Chi Hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội Y học TP. Hà Nội

16/05/2019 Lúc 6:05chiều Người đăng: JK Nguyễn

Được sự ủng hộ của ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, đặc biệt luôn được Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS Hà Hữu Tùng đánh giá cao và coi trọng công tác Điều dưỡng trong chăm sóc điều trị cho người bệnh. Do vậy mà Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh luôn có rất nhiều các hoạt động tốt, tích cực trong công tác chăm sóc người bệnh. Luôn học tập, nỗ lực không ngừng trong công tác chuyên môn, giao tiếp ứng xử để mang lại cho người bệnh những điều tốt đẹp nhất, tạo được sự hài lòng lớn tới người bệnh.

Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp luôn tích cực đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn cho Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh. Hơn nữa còn tổ chức các cuộc thi nâng cao tay nghề, giao tiếp ứng xử cho Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh.

13d3b9a088616d3f3470Cuộc thi Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh giỏi năm 2018

Điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp không chỉ tích cực tham gia các hoạt động của Bệnh viện mà còn tham gia tích cực các hoạt động của Hội Điều dưỡng TP. Hà Nội. Ngày 11/05/2019 vừa qua, tập thể chi Hội Điều dưỡng của Bệnh viện đã được Hội Y học thành phố Hà Nội trao tặng giấy khen tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội.

005aa6c19600735e2a11Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp nhận giấy khen của Hội

3c29a1b19170742e2d61

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp luôn hết lòng vì sức khỏe của người bệnh, hoạt động tích cực để phát triển Hội Điều dưỡng Việt Nam, Hội Y học thành phố Hà Nội và phát triển Bệnh viện, “TẬN TÂM CỦA ĐIỀU DƯỠNG – HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI BỆNH”.

Các tin liên quan