Tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử cho đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh tại Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp

07/06/2018 Lúc 10:38sáng Người đăng: JK Nguyễn

Chiều ngày 06/6/2018, Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp đã tổ chức  tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử góp phần “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh.

Tham dự buổi tập huấn có PGS.TS.BSCC Nguyễn Duy Thắng – Viện trưởng Viện nghiên cứu đào tạo Tiêu hóa, gan mật, Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp, đồng thời là người trực tiếp giảng dạy cho cán bộ, nhân viên, Ths.BS Lê Văn Lễ – Trưởng phòng Điều dưỡng cùng toàn thể các học viên.

460a7116bba755f90cb6PGS.TS.BSCC Nguyễn Duy Thắng giảng bài

Thông qua những trao đổi, chia sẻ và thảo luận cụ thể với nhiều tình huống về giao tiếp ứng xử xảy ra trong thực tế tại Bệnh viện đã bổ sung cho học viên nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích, nhằm thực hiện tốt hơn quan niệm người thầy thuốc hiện đại. Lớp tập huấn đã đưa ra các giải pháp thiết thực bắt đầu từ việc sắp xếp gọn gàng các phòng làm việc, phòng bệnh nhân, thực hiện đúng trang phục y tế, đặc biệt không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đưa ra những kỹ năng giao tiếp theo mô hình 5W1H, bí quyết thành công trong giao tiếp là tự điều chỉnh mình trước khi điều chỉnh người khác và lấy cái “Tâm” làm nền tảng… góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

59566578afc9419718d8Các học viên tham gia buổi tập huấn

Nguồn tin: Hồng Anh – Phòng KHTH