Tạm lắng những lo âu, xin gửi lời cảm ơn tới các y, bác sĩ: Mộc mạc, đơn sơ nhưng là cả tấm lòng

02/10/2020 Lúc 3:34chiều Người đăng: Nguyễn Vân Anh

Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp đã trở thành địa chỉ thân thương với những người dân quanh vùng. Với những bác đã về hưu khám bệnh định kỳ thì Bệnh viện như nhà mình mang đúng ý nghĩa “Nhà Thương”, thuộc mặt từng y bác sỹ cũng như y bác sỹ cũng quen tính cách của từng bệnh nhân. Đó là niềm vui của cả nhân viên bệnh viện và người bệnh, niềm vui đó, niềm tin đó đã cất lên thành những vần thơ từ bệnh nhân  với những chứng bệnh mạn tính. Dạ dày, đại tràng, viêm phế quản. Mất ngủ đã được các y bác sỹ tại bệnh viện chăm sóc thường xuyên. Bác tên Đỗ Bá Thiều , 69 tuổi, trú tại Khánh hà – Thường tín.

“Cám ơn thầy thuốc nhân dân

Đường mưa mà lại thấy gần ai ơi

Mặc bộ áo trắng ở đời

Là thầy mà lại tuyệt vời vì dân”

Những vần thơ mộc mạc, chân thành mà nói lên sự gắn bó giữa thầy thuốc với bệnh nhân. Chúng tôi xin chân thành cám ơn bác, chúc bác sức khỏe, niềm vui và luôn trọn vẹn tin yêu với bệnh viện chúng tôi!