Sinh hoạt khoa học: Điểm mới trong điều trị vận động tiêu hóa

18/06/2020 Lúc 4:15chiều Người đăng: Phạm Hồng Anh

            Chiều ngày 02/6/2020, Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học với chuyên đề “Điểm mới trong điều trị vận động tiêu hóa” với sự chủ trì của PGS.TS. Hà Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện, BSCKII. Đỗ Thế Hùng – Phó giám đốc bệnh viện, DSCKII. Nguyễn Trọng Cường – Trưởng khoa Dược, cùng các trưởng/phó khoa phòng và các bác sĩ tại bệnh viện.

          Mở đầu chương trình hội thảo là bài “Giới thiệu các sản phẩm Công ty Dược phẩm Abbott” của DSCKII. Nguyễn Trọng Cường – Trưởng khoa Dược Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp.

93aaf036e61a1b44420b

        Chương trình sinh hoạt được phát trực tuyến với điểm cầu là GS. Tim Vanuytsel – Bộ môn tiêu hóa và Gan, Bệnh viện Đại học Leuven, Vương quốc Bỉ với bài “Cập nhật điều trị Hội chứng ruột kích thích & chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng”.

      Điểm cầu thứ 3 là PGS.TS. Quách Trọng Đức – Phó chủ nhiệm bộ môn Nội Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, phó Chủ tịch Hội Tiêu hóa Việt Nam, Tổng thư ký Liên chi hội Nội soi Tiêu hóa Việt Nam với bài trình bày “Khó tiêu chức năng, Xử trí bệnh nhân có đồng thời hội chứng khó chịu sau ăn & Hội chứng đau thượng vị”.

       Buổi hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều câu hỏi của các bác sĩ quan tâm và sự giải đáp nhiệt tình của các chuyên gia đầu ngành về Tiêu hóa. Việc tổ chức các buổi SHKH không chỉ là cơ hội để đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện đa khoa nông nghiệp cập nhật kiến thức chuyên môn mà còn là cơ hội học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh nhân Tiêu hóa.

Các tin liên quan