SINH HOẠT CLB TĂNG HUYẾT ÁP – ĐÁI THÁO ĐƯỜNG LẦN THỨ 15

16/09/2023 Lúc 11:13sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Nối tiếp chương trình sinh hoạt định kỳ, sáng nay ngày 16/9/2023, tại Hội trường tầng 9 Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, đã diễn ra buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Tăng huyết áp – Đái tháo đường lần thứ 15.

IMG_4065

Với mục tiêu nâng cao ý thức người dân, cũng như sự hiểu biết về các bệnh lý liên quan đến tim mạch, nội tiết, đặc biệt là bệnh lý tăng huyết áp và đái tháo đường, Câu lạc bộ Tăng huyết áp – Đái tháo đường mong muốn sẽ chia sẻ được nhiều kiến thức y khoa, các phương pháp điều trị cũng như cách phòng tránh bệnh lý tăng huyết áp – đái tháo đường tới nhiều người dân cũng như các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

IMG_4046

Sau bài phát biểu khai mạc hội nghị của ThS.Bs. Tạ Xuân Trường – Trưởng Khoa Nội tim mạch – Nội tiết, là phần chia sẻ của các bác sỹ, với 02 nội dung chính là “Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh tim mạch” và “Tăng huyết áp – Sát thủ thầm lặng: Con số bao nhiêu là đủ?”. Tại đây, những người tham dự đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, bác sỹ để giải đáp những câu hỏi vướng mắc liên quan.

Hội nghị đã diễn ra rất thành công tốt đẹp và được đánh giá cao.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

IMG_4052

IMG_4054

IMG_4059

IMG_4051

IMG_4043

IMG_4044

IMG_4049

IMG_4038

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các Bác/Cô/Chú/Anh/Chị đã tham gia. Hy vọng CLB Tăng huyết áp – Đái tháo đường – Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp sẽ ngày càng lan tỏa được nhiều giá trị cho nhiều người hơn nữa.

“Vì sức khỏe của bạn, chúng tôi sẵn sàng”

IMG_40701

(Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng)