SẴN SÀNG CHO DỊP NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5

28/04/2023 Lúc 10:05sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp thực hiện đảm bảo trực đầy đủ theo 4 cấp: Trực lãnh đạo; Trực chuyên môn; Trực hành chính – hậu cần và Trực bảo vệ – tự vệ.

1

Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe người bệnh”, bệnh viện đã chuẩn bị tốt các phương án, bảo đảm tất cả người bệnh cấp cứu được khám và điều trị, không từ chối hoặc xử trí chậm trễ trường hợp cấp cứu. Nếu trái tuyến, trái chuyên khoa cần xử lý cấp cứu ban đầu ổn định, giải thích đầy đủ cho người bệnh, người nhà người bệnh trước khi chuyển đi cơ sở y tế khác.

8

Bệnh viện đã chuẩn bị tốt việc phân công thường trực cấp cứu, sẵn sàng và khẩn trương ứng phó trong trường hợp phát sinh hoặc tai nạn giao thông nghiêm trọng, nhất là với các điểm nóng như: Khoa Cấp cứu chống độc, Khoa Truyền nhiễm, Khoa khám yêu cầu,…

7

Hiện nay, tình hình khám bệnh trước kỳ nghỉ lễ tại bệnh viện đang diễn ra khá tốt. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bệnh viện đang tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

6 5

Nếu bạn đã được tiêm vắcxin Covid-19, thì bạn vẫn cần tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, vì vẫn có khả năng lây nhiễm và truyền bệnh cho người khác dù đã tiêm vắcxin.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch hoặc di chuyển trong kỳ nghỉ lễ, bạn nên cẩn thận và tuân thủ các quy định của địa phương về phòng chống dịch bệnh. Cần tránh đi đến các khu vực có dịch và nơi tập trung đông người, cũng như đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên.

Ngoài ra, để phục vụ người dân khi tới khám và điều trị, đường dây nóng 24/24 của bệnh viện luôn sẵn sàng với sự chỉ đạo, phối hợp, chi viện, ứng cứu trong trường hợp cần thiết. Nếu cần tư vấn về các thủ tục hành chính hoặc giải đáp vướng mắc, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0966 942 186 để được hỗ trợ kịp thời.

Nguồn: Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng

Các tin liên quan