Ra mắt Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

30/09/2014 Lúc 10:04sáng Người đăng: JK Nguyễn

Căn cứ Quyết định số 999/QĐ-TTg ngày 19/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ Ban hành danh sách các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và thực hiện Quyết định số 3868/QĐ-BNN-TCCB ngày 09/9/2014 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT quy định chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

Theo đó Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp gồm có 03 cơ sở. Trong đó Trụ sở chính (cơ sở 1) của Bệnh viện đặt tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội; Cơ sở 2 tại số 16 ngõ 183 phố Đặng Tiến Đông và số 115 I7 phố Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội; Cơ sở 3 tại số 81 đường Lý Thánh Tông, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Về mặt cơ cấu tổ chức Bệnh viện gồm 07 phòng chức năng; 20 khoa lâm sàng; 06 khoa cận lâm sàng và 02 trung tâm.

Chiều ngày 29 tháng 9 năm 2014, tại hội trường tầng 9, cơ sở 1 Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã diễn ra lễ công bố các quyết định bổ nhiệm và ra mắt Ban Giám đốc Bệnh viện gồm:

Giám đốc: TS. Hà Hữu Tùng

Và 04 Phó Giám đốc gồm:

1. BSCK I. Đinh Xuân Phương

2. BSCK II. Nguyễn Thị Gái

3. ThS. Lương Hồng Tường

4. BSCK II. Hà Việt Trung

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám đốc, Giám đốc TS. Hà Hữu Tùng đã có bài phát biểu về định hướng phát triển bệnh viện. Trong thời gian đầu Bệnh viện sẽ sắp xếp, kiện toàn cơ cấu bộ máy tổ chức, tiến tới năm 2018, theo đúng lộ trình sẽ đầy đủ các khoa, phòng, trung tâm theo Quyết định số 3868/QĐ-BNN-TCCB ngày 09/9/2014 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT. Trong bài phát biểu Giám đốc đã nhấn mạnh đến sự đoàn kết là yếu tố then chốt cho sự phát triển và nâng tầm Bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Picture 1126Bác sĩ Trần Văn Ba đọc các Quyết định về Bệnh viện Picture 1128Các cán bộ chủ chốt Bệnh viện tham dự buổi lễPicture 1131Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp Picture 1137Công đoàn Bệnh viện lên tặng hoa chúc mừng BGĐ Picture 1144Giám đốc TS. Hà Hữu Tùng nói về vị trí chức năng của Bệnh việnPicture 1149Giám đốc giới thiệu về cơ cấu tổ chức của Bệnh viện

Nguồn tin: JK Nguyễn

Nguồn ảnh: Phạm Đình Giang