PHỤC HỒI SỨC KHỎE SAU NGHỈ LỄ

04/05/2023 Lúc 9:18sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã đón tiếp và phục vụ rất nhiều người đến khám và điều trị. Điều này góp phần thể hiện sự tin tưởng của người dân đối với chất lượng chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện.

6

Sắp tới là thời điểm thời tiết nắng nóng mạnh và kéo dài, có thể làm gia tăng một số bệnh. Để phòng tránh các vấn đề về sức khỏe trong mùa nắng nóng, người dân cần bảo vệ sức khỏe bằng cách uống đủ nước, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp vào giữa ngày, đeo mũ che đầu, sử dụng kem chống nắng và vệ sinh cá nhân sạch sẽ,… Ngoài ra, cần tránh hoạt động nặng nhọc trong thời tiết nắng nóng và tìm kiếm sự trợ giúp y tế nếu cần thiết.

543 7

Ngoài ra, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, bệnh viện cũng đang nỗ lực để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế. Vì vậy, chúng ta cần thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, khử trùng, giữ khoảng cách xã hội và sử dụng các thiết bị bảo vệ cá nhân để đảm bảo không có sự lây lan của COVID-19 trong bệnh viện.

Nguồn: Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng

Các tin liên quan