NƠI CÓ NIỀM TIN VÀ SỰ TIN TƯỞNG VỮNG CHẮC

07/07/2023 Lúc 12:55sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã nhận được những phản hồi tốt từ bệnh nhân và người nhà. Đây là niềm vinh dự và động viên vô cùng quý giá đối với chúng tôi.

“Sau 22 ngày (13/6/2023 – 4/7/2023) mẹ mình khám và chữa bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Cảm giác sợ hãi đến hạnh phúc tuyệt vời khi Mẹ em tưởng như bị ung thư gan đến khi biết kết quả sinh tiết từ mẫu test là áp xe gan (Do K. Neumonia). Trong quá trình 22 ngày được sự thăm hỏi từ Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp GS.TS.TTND Hà Hữu Tùng. Và sự quan tâm sát sao tận tình của Bác sỹ Mai Văn Hải – Trưởng khoa Nội kết hợp với sự chăm sóc trực tiếp nhiệt tình của Bác sỹ Ngọc cùng với đội ngũ y tá điều dưỡng (rất tuyệt vời đem lại cảm giác như đang ở nhà mình) làm cho sức khoẻ của mẹ em ngày càng tốt lên. Và đến ngày hôm qua tạm thời được xuất viện điều trị ở nhà (1 tuần sau lên tái khám). Thay mặt gia đình em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp GS.TS.TTND Hà Hữu Tùng và toàn bộ anh chị em trong Khoa Nội ạ”

Đó là lời chia sẻ và cảm ơn của anh Hưng, con trai út của bệnh nhân Phùng Thị Sơn được điều trị ở Khoa Nội, là một trong số những người nhà bệnh nhân đã gửi lời cảm ơn tới đội ngũ các y bác sỹ, điều dưỡng của Khoa Nội với dòng thư rất xúc động.

Sep Tung

Những lời cảm ơn chân thành của anh Hưng là sự động viên vô giá đối với bệnh viện và với tất cả những người làm việc trong ngành y tế. Chúng tôi đã phục vụ, chăm sóc và cứu chữa người bệnh với tất cả sự nhiệt tình và tận tâm.

Cám ơn niềm tin của người dân nói chung và cảm ơn tình cảm chân thành của gia đình anh Hưng nói riêng đối với Khoa Nội và Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

“Vì sức khỏe của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng”

Nguồn: Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng