NIỀM VUI CỦA BÁC SỸ

10/04/2023 Lúc 11:40sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Thời gian vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt vì sự nỗ lực tận tâm trong việc khám chữa bệnh, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho người bệnh và người nhà người bệnh.

Chị Lê Thị Kim Oanh, con của bệnh nhân Phạm Thị Lại – 97 tuổi được điều trị ở Khoa Cấp cứu chống độc, là một trong số những người nhà bệnh nhân đã gửi lời cảm ơn tới đội ngũ các y bác sỹ, điều dưỡng của Khoa Cấp cứu chống độc với dòng thư rất xúc động.

z4251628886876_2b4912b8a2554b7baf5edc5509c82e34

Lời cảm ơn chân thành của chị Oanh là sự động viên vô giá đối với bệnh viện và với tất cả những người làm việc trong ngành y tế. Chúng tôi đã phục vụ, chăm sóc và cứu chữa người bệnh với tất cả sự nhiệt tình và tận tâm.

Cảm ơn niềm tin của người dân nói chung và cảm ơn tình cảm chân thành của chị Oanh và gia đình nói riêng đối với Khoa Cấp cứu chống độc và Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

“Vì sức khỏe của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng”

(Nguồn: Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng)