Những người “xông đất” điểm hiến máu tại Bệnh viện Nông nghiệp

23/06/2022 Lúc 2:26chiều Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Từ 8h sáng nay 23/6/2022, điểm hiến máu cố định tiếp theo của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chính thức đi vào hoạt động tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (Km13+500, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội). Đây là điểm hiến máu cố định ngoại Viện thứ 4 được triển khai tại Hà Nội từ tháng 6/2019 đến nay.

Quang cảnh bên ngoài sảnh tiếp đón và đợi hiến máu tại Điểm hiến máu cố định tại

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

Điểm hiến máu cố định tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp được Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam hỗ trợ kinh phí sửa sang cơ sở vật chất và hi vọng sẽ trở thành địa chỉ tin cậy với mỗi người dân huyện Thanh Trì và các địa phương lân cận có mong muốn hiến máu cứu người. Lễ khai trương được tổ chức vào 15h30 chiều nay.

Chùm ảnh những “vị khách” đầu tiên đã “xông đất” điểm hiến máu trong ngày đầu tiên:

Bất chấp thời tiết nắng nóng, nhiều người vẫn đến Điểm hiến máu cố định tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp để tham gia hiến máu trong ngày đầu mở cửa.

Tất cả vật dụng, đồ đạc phục vụ người hiến máu được bài trí một cách gọn gàng, ngăn nắp

Khu vực nghỉ ngơi dành cho người dân sau hiến máu, ngoài ra còn có đội ngũ tình nguyện viên nhiệt tình chăm sóc, hỏi han về tình hình sức khoẻ.

Nụ cười rạng rỡ của người hiến máu khi may mắn đến đúng ngày đầu tiên Điểm hiến máu Bệnh viện Nông nghiệp mở cửa.