“Những người hùng giữa tâm dịch”

16/06/2021 Lúc 10:03sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà
Nắng nóng, người ướt đẫm mồ hôi vì nắng nóng 39-40 độ, có hôm thì mưa như trút, không dám uống nước…Vất vả là thế, nhưng những nhân viên y tế đang làm công tác sàng lọc, khai báo y tế của Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp vẫn kiên cường cố gắng để đảm bảo cho môi trường Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp “sạch” covid. Mệt, vất vả là vậy, nhưng tự nhủ nhưng những chiến binh của đội sàng lọc covid tại các vị trí như: cổng chính bệnh viện; bàn khai báo y tế nhà bạt; trước cửa phòng khám; sàng lọc tại khoa Truyền nhiễm tập trung hết mình không để lọt một F nào nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh, tăng cường đẩy mạnh hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện được an toàn nhất.
Để đỡ mệt mỏi, Công ty TNHH Nestle Việt Nam góp phần tiếp thêm nguồn dinh dưỡng và năng lượng, giúp sức các lực lượng chống dịch tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể bằng 100 thùng sản phẩm Nescafe Espress Soda cho các y bác sỹ đang làm nhiệm vụ chống dịch tại Bệnh viện.
2be9b477ddc93b2487e5f04bfe81e775
Chúng tôi – cảm ơn tấm lòng của Quý công ty, rất mong Quý công ty có sự hỗ trợ cho bệnh viện thời gian tới. Thay mặt Bệnh viện, phòng Quản lý chất lượng xin trân trọng!