Đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ Bệnh viện

12/06/2019 Lúc 4:09chiều Người đăng: Việt Ny

Tại BVĐK Nông nghiệp, đối phó với thời tiết nắng nóng, bệnh viện đã lắp đặt hệ thống quạt trần, điều hoà trung tâm, hệ thống thông gió xung quanh nơi khám bệnh và các khoa phòng, đảm bảo làm mát cho người bệnh.

 BV cũng đã bố trí khám bệnh cho người dân sớm từ 6h30 sáng. Các ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật, bệnh viện vẫn triển khai khám tăng cường cả buổi sáng (7h30 đến 11h30) để giảm quá tải bệnh viện, giúp người bệnh có thêm lựa chọn thời gian khám bệnh vào các ngày nghỉ cuối tuần. Bệnh nhân vẫn được hưởng toàn bộ bảo hiểm y tế như khám ngày thường.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, hiện nay BVĐK Nông nghiệp đã xây dựng và đi hoạt động tòa nhà mới 10 tầng tiếp theo. Khu khám bệnh đã được chuyển sang tầng 1 nhà mới với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi, thoải mái cho người dân đến khám bệnh.

nang-gat-40-do-benh-vien-trang-bi-dieu-hoa-quat-may-chong-nong-cho-benh-nhan-2

nang-gat-40-do-benh-vien-trang-bi-dieu-hoa-quat-may-chong-nong-cho-benh-nhan-3

Không gian tiện nghi, phòng bệnh có quạt trên trần và điều hòa trung tâm giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu. Ảnh tại BVĐK Nông nghiệp.

BV đã ứng dụng nhiều kỹ thuật hiện đại như điều trị suy tĩnh mạch chi dưới bằng sóng cao tần RFA, sàng lọc ung thư vú và u xơ tuyến vú bằng phương pháp hút chân không không phẫu thuật, phẫu thuật vi phẫu nối lại cẳng tay đứt rời, phẫu thuật ghép xương sọ… giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, bệnh nhân không phải chuyển đi xa trong thời tiết khắc nghiệt.

Theo Suckhoedoisong.vn

Các tin liên quan