Mùa xuân trong Bệnh viện

22/01/2020 Lúc 9:28sáng Người đăng: Nguyễn Vân Anh

Trong những ngày cuối năm, ai cũng hối hả chuẩn bị cho cái tết đang cận kề, niềm vui sum họp, mong mọi điều không may qua đi theo năm cũ và hứa hẹn những may mắn niềm vui hạnh phúc sẽ đến trong năm mới. Thì những bệnh nhân chạy thận vẫn đến viện theo lịch chạy thận bình thường, y bác sỹ cũng vẫn miệt mài với công việc của mình. Bệnh nhân coi bệnh viện là nhà, y bác sỹ chăm sóc bệnh như người thân của mình. Chỉ còn hai ngày nữa sẽ bước sang năm Canh Tý, chúc cho các bệnh nhân luôn có tinh thần lạc quan, để có được sức khỏe chiến thắng  thời gian và bệnh tật. Sáng nay, ngày 22/1/2020 (tức ngày 28 tháng chạp năm Kỷ Hợp), đại diện các đoàn thể của bệnh viện đã đi thăm hỏi chúc tết, trao quà cho bệnh nhân khoa thận niệu lọc máu. Đại diện ban giám đốc có Phó Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Lạc, Chủ tịch Công đoàn Đoàn Thanh Thủy, Bí thư Đoàn thanh niên : Lưu Công Chính. Chúc các bệnh nhân một năm thật nhiều may mắn, luôn vững tin vào cuộc sống, lạc quan yêu đời để đẩy lùi bệnh tật.

1b 5 6

Nguồn: Lê Hà – P.QLCL