MOGU CHIA SẺ “BẮC CẦU”- GÓP MỘT NHỊP CẦU CHO MỖI CHÚNG TA

13/01/2021 Lúc 10:01sáng Người đăng: Vân Anh

“Việc đọc sách khi thì cho tôi “cội rễ”, lúc lại chắp cho tôi “đôi cánh”. Cội rễ đó, đôi cánh đó đã giúp tôi bắc những nhịp cầu cả với bên ngoài lẫn bên trong, giúp tôi rất nhiều trong việc từng bước nuôi dưỡng và mở rộng thế giới của bản thân.” – Đây là trích dẫn nổi tiếng từ cuốn sách “Bắc cầu” của Hoàng hậu Nhật Bản Michiko (nay là Hoàng thái hậu Nhật Bản).

CÔNG TY TNHH XÃ HỘI QUỸ BẮC CẦU TRAO TẶNG TỦ SÁCH TỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA NÔNG NGHIỆP

3

   Chiều ngày 12/01/2021, Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp vui mừng đón nhận tủ sách cùng 100 cuốn sách tranh truyện từ Công ty TNHH Xã Hội Quỹ Bắc Cầu. Được biết, bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp là điểm đến tiếp theo trong chuỗi hoạt động “Đồng hành cùng Mogu – Tặng sách Ehon” của Quỹ Bắc Cầu. Tủ sách được đặt tại chỗ thoáng mát, thuận lợi và là nơi qua lại dễ nhìn thấy tại khoa Nhi. Từ nay, đây sẽ là nơi giúp các bệnh nhi có những giờ phút thoải mái, thư giãn, cập nhật thêm được nhiều kiến thức hay và mới trong thời gian điều trị tại bệnh viện. Nụ cười của các bạn nhỏ chính là niềm vui, là động lực để Mọt sách Mogu tiếp tục phát triển dự án, để tranh truyện Ehon Nhật Bản đến được với ngày càng nhiều bạn nhỏ ở khắp mọi nơi. Tủ sách sẽ giúp trẻ em sẽ có thêm cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích.

1 2

    Để tủ sách được duy trì phục vụ các cháu, Bệnh viện kêu gọi CBVC, các bậc phụ huynh, cùng chung tay bảo vệ và giữ gìn tủ sách chung. Vui lòng bỏ sách lại kệ sau khi sử dụng, không mang sách ra khỏi khu vực đọc, không viết vẽ lên sách và sắp xếp gọn gàng sau khi sử dụng.

    Nhân đây, Phòng Quản lý chất lượng – Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp xin được thay mặt toàn thể các bệnh nhi đã đang và sẽ điều trị tại đây gửi lời cảm ơn Quý công ty đã trao tặng món quà mang nhiều ý nghĩa này. Đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay đóng góp các loại sách cho các thế hệ khác cùng mở rộng thêm kho tàng tri thức, như tủ sách cho các bệnh nhân Đái tháo đường, tăng huyết áp… để những giá sách như này được nhân rộng hơn nữa trong tương lai và tiếp tục phát triển sang các khoa khác trong bệnh viện.

Các tin liên quan