Lời cảm ơn thiết thực bệnh nhân gửi đến các chiến sĩ áo trắng của khoa Nội Tim mạch – Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

20/08/2020 Lúc 9:26sáng Người đăng: Nguyễn Vân Anh

Chưa bao giờ người ta thấy vai trò và công sức của ngành y lớn đến như vậy, đặc biệt dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Gần như toàn xã hội đang chung tay cùng ngành y để giải quyết bài toán mang tên “Đại dịch Covid”.

Trước sự tận tâm đến từ đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, nhất là giữa những ngày cực kỳ căng thẳng vì dịch bệnh, nhiều bệnh nhân và người nhà đã bày tỏ những cung bậc cảm xúc hết sức giản dị, chân thành trong thư gửi bác sĩ. Đó là điều đáng trân trọng, tạo động lực không hề nhỏ để công tác phòng dịch hiệu quả và có bước tiến mới. Nghề nào cũng có những câu chuyện đặc biệt. Nghề y càng đặc biệt hơn khi liên quan đến con người, khi công việc của mỗi y, bác sĩ hằng ngày là chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân. Một trong những “tài sản” quý giá của những người làm nghề chữa bệnh cứu người là những lá thư, lời cảm ơn của bệnh nhân và người nhà dành tặng. Những nét chữ mộc mạc nhưng chứa đầy cảm xúc, lòng biết ơn gửi tới các y, bác sĩ được các khoa, phòng, bệnh viện trân trọng, cất giữ cẩn thận.

118215490_3350616621651869_3285116418406368311_n

Những lá thư, những lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình bệnh nhân luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.