Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XIII

22/10/2020 Lúc 4:30chiều Người đăng: Nguyễn Vân Anh

Thực hiện Kế hoạch số 94-KH/ĐTNK-BTG ngày 11/5/2020 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương về việc tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ Bộ Nông nghiệp và PTNT lần thứ III và Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XIII, Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã tạo điều kiện hỗ trợ các tiết mục văn nghệ tham dự Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 cấp Đoàn Khối các cơ quan Trung ương.

Các đội thi đã đem đến nhiều tác phẩm nghệ thuật mang âm hưởng của các thời kỳ cách mạng cũng như các tác phẩm ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, tuổi trẻ và miền Đất Tổ cội nguồn. Các tiết mục tham gia Liên hoan được các đơn vị đầu tư, dàn dựng sáng tạo, độc đáo, đảm bảo tính tuyên truyền, giáo dục và chất lượng nghệ thuật đặc sắc. Tiêu biểu nhất, phải kể đến là tiết mục của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

ba

e
Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 với chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” là dịp để tuổi trẻ Đất Tổ bày tỏ niềm tự hào về những năm tháng lịch sử vẻ vang của dân tộc và ngợi ca công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương đất nước trong thời kỳ mới. Đồng thời, nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong việc gìn giữ, lưu truyền những ca khúc cách mạng trong nhịp sống tuổi trẻ. Từ đó, góp phần bồi đắp truyền thống yêu nước, thúc đẩy các phong trào thi đua, tiếp tục phát huy vai trò xung kích đi đầu của tuổi trẻ, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Kết thúc Liên hoan, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp vinh dự được nhận giải A (tiết mục xuất sắc tham gia Liên hoan).  Liên hoan đã góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ.