KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – NGƯỜI THẦY THẦM LẶNG

23/11/2022 Lúc 2:52chiều Người đăng: Việt Ny

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, ngày 18/11, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp thật may mắn khi người thuyền trưởng không chỉ là nhà lãnh đạo tài ba mà ông còn là người thầy giỏi, yêu nghề, tâm huyết với nghề. Hơn 30 năm công tác cống hiến cho Bệnh viện ông đã đưa Bệnh viện từ một bệnh xá nhỏ phát triển thành một Bệnh viện Đa khoa tầm cỡ tại khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, trở thành cơ sở tin cậy khám chữa bệnh cho người dân, ứng dụng nhiều kỹ thuật cao trong các chuyên ngành ngoại khoa: phẫu thuật sọ não, phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối,…; Nội khoa: chụp và can thiệp mạch vành, đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn, ….;

Không chỉ dừng lại ở vai trò khám chữa bệnh cho người dân, vị lãnh đạo Bệnh viện còn mong muốn Bệnh viện trở thành cơ sở thực hành cho các thế hệ sinh viên y của các trường, ông tham gia trở thành giảng viên trường Đại học y Hà Nội với Phó chủ nhiệm bôn môn Quản lý bệnh viện trường Đại học Y Hà Nội; Giảng viên thỉnh giảng trường ĐH Liegie vương quốc bỉ. Người thầy đã xây dựng được đội ngũ giảng viên thỉnh giảng tại Bệnh viện để giảng cho sinh viên các trường qua thực tập tại Bệnh viện.

Nhân ngày nhà giáo Bệnh viện đã tổ chức lễ kỷ niệm chúc mừng các giảng viên thỉnh giảng của Bệnh viện. Tại buổi lễ Giám đốc PGS.TS.TTND. Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện không chỉ chúc mừng mà còn tiếp thêm nhiều ngọn lửa cho các thế hệ thầy cô của Bệnh viện, nghề thầy thuốc là một nghề cao quý, đáng trân trọng nhưng nghề thầy giáo cũng không kém phần. Và còn gì hạnh phúc hơn khi chúng ta được làm một lúc 2 nghề cao đẹp nhất. Chúc cho toàn bộ cán bộ của chúng ta luôn là người thầy thuốc, người thầy giáo giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và ngày càng đóng góp nhiều cho sự nghiệp cứu người, sự nghiệp trồng nhiều.

1

23

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm

Các tin liên quan