KHAI XUÂN NĂM MỚI 2023

27/01/2023 Lúc 9:49chiều Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới 2023, sáng nay ngày mùng 6 Tết (27/1), Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã tổ chức gặp mặt, ra quân khai xuân năm mới.

Đây là hoạt động thường niên, đồng thời là cơ hội để toàn thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, các y bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên bệnh viện được gắn kết, khơi gợi sự hứng khởi và thể hiện quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

z4064438005083_36217276162fb1f4d6bf617af1231c2f

(PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện phát biểu tại lễ khai xuân)

Trong lễ khai xuân, PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc tới toàn thể lãnh đạo các khoa/phòng và đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện. Qua đó, ông Hà Hữu Tùng mong muốn ba điều tâm huyết sau với toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện:

1. Đổi mới cách làm: Sáng tạo, sử dụng công nghệ, làm vì lợi ích chung.
  2. Làm việc với tâm thế mới: Tự tin, khoan dung, độ lượng, giàu tình thương.
  3. Phải biết tự khẳng định bản thân: Cần có niềm tin lớn, không nên quá khiêm tốn,…khi bản thân có năng lực chuyên môn cao. Từ đó khẳng định cá nhân, khẳng định bệnh viện, khẳng định thương hiệu của bệnh viện và hướng tới là ĐỊA CHỈ ĐỎ với người dân.

Làm được ba điều trên thì như vậy Thành công là Tất yếu

Dưới sự dẫn dắt của một Nhà lãnh đạo có tầm nhìn, một người Thầy tâm huyết với nghề, chúng tôi tin rằng Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp sẽ là ĐỊA CHỈ ĐỎ với người dân cả nước.

Xin kính chúc PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện, cùng toàn thể lãnh đạo các khoa/phòng và đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện, có nhiều Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang, Thịnh Vượng. Chúc cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện có nhiều sức khỏe và nhanh chóng phục hồi để trở về với gia đình thân yêu!

z4064437987315_bb101da50c6732ab4454ca3e5dbaca57

(Toàn cảnh buổi Lễ khai xuân tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp)

(Nguồn: Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng)