KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CÁN BỘ MỚI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA NÔNG NGHIỆP

28/03/2024 Lúc 11:06sáng Người đăng: Phạm Hồng Anh

Chiều ngày 28/03/2024, Trung tâm Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp tổ chức khai giảng lớp đào tạo cán bộ mới tại BVĐK Nông nghiệp. Tham gia lớp học này có gần 30 bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, kỹ thuật viên đang học việc tại các khoa phòng tại Bệnh viện.

Tham dự buổi khai giảng có PGS.TS Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện; BSCKII Đỗ Thế Hùng – Phó Giám đốc bệnh viện; Ths.BS Lê Văn Lễ – Trưởng phòng Điều dưỡng, Trưởng Tâm tâm Đào tạo -NCKH-HTQT cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trong bệnh viện và hơn 30 cán bộ mới học việc đến từ các khoa/phòng trong bệnh viện tham gia khóa đào tạo.

Ths.BS Lê Văn Lễ – Trường phòng Điều dưỡng, Trưởng Trung tâm ĐT-NCKH-HTQT khẳng định Bệnh viện là nơi cung cấp dịch vụ y tế quan trọng, đóng vai trò không thể phủ nhận trong việc bảo vệ sức khỏe và sự sống của cộng đồng. Để đảm bảo hoạt động của bệnh viện diễn ra hiệu quả và chất lượng, việc đào tạo cán bộ học việc là một yếu tố không thể thiếu. Với tinh thần đó, bệnh viện chúng tôi vinh dự thông báo về việc khai giảng lớp đào tạo cán bộ học việc nhằm nâng cao năng lực và chất lượng phục vụ y tế.

z5292079212828_6172018316bf0326f1bbc776bbd4884c

Buổi học đầu tiên, các học viên được PGS.TS. Hà Hữu Tùng –Giám đốc Bệnh viện giảng về bệnh viện và mục tiêu của lớp học: “Lớp học này là một lớp học rất đặc biệt mà không ở đâu có, chỉ có tại bệnh viện chúng ta  với mong muốn trang bị một hành trang đầy đủ cho các bạn trước khi về các khoa/phòng làm việc để đạt được chất lượng cao nhất. Lớp đào tạo này được thiết kế để cung cấp các kiến thức cơ bản mà các NVYT phải năm được: như văn hóa bệnh viện, quy tắc giao tiếp ứng xử, Luật BHYT, Luật khám chữa bệnh, hồ sơ bệnh án, an toàn người bệnh, 83 tiêu chí quản lý chất lượng, quy chế đào tạo, maketing bệnh viện, nhận diện thương hiệu bệnh viện….”

z5292192274274_11bf13a7c0fffb9114b5ad3371307c47

Nguồn tin: Hồng Anh – Trung tâm ĐT-NCKH-HTQT