Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2024

28/12/2023 Lúc 9:03sáng Người đăng: Phạm Hồng Anh

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là bệnh viện hạng I,  với các chuyên gia hàng đầu cùng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao và đầy đủ các chuyên khoa. Bệnh viện là địa điểm thực hành của các cơ sở giáo dục Y – Dược hàng đầu của cả nước như Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y tế Công Cộng, Đại học Hòa Bình…. cũng như thực hiện nhiệm vụ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn thông qua các hoạt động như: đào tạo liên tục, triển khai các buổi hội thảo, sinh hoạt chuyên đề…

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp điều trị mới, cập nhật cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao trình độ chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu cho các cán bộ y tế, đồng thời hỗ trợ các bệnh viện từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp trân trọng kính gửi Quý đơn vị/đồng nghiệp kế hoạch đào tạo liên tục năm 2024.

Qúy đơn vị/ đồng nghiệp quan tâm xin vui lòng đăng ký:

1. Trung tâm Đào tạo – NCKH-HTQT – Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp: Tầng 3 nhà A2, Km13.5. Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
  2. SĐT liên hệ: 0942882939

Trân trọng cảm ơn!