Hội thi nấu ăn chào mừng ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ VN (20/10/1930 – 20/10/2019)

18/10/2019 Lúc 10:15sáng Người đăng: Nguyễn Vân Anh

       Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Được sự đồng ý của Đảng ủy, ban Lãnh đạo Bệnh viện ĐK Nông Nghiệp; ngày 15/10,  Ban Chấp hành công đoàn  đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Nam giới vào bếp – Thắp lửa hạnh phúc”.

Đến dự Hội thi có đồng chí: Vũ Thị Phương Lan chủ tịch công đoàn cơ quan Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Đồng chí Dương Thị Lan Hương chuyên viên văn phòng công đoàn cơ quan bộ, cùng các đồng chí trong ban Lãnh đạo, ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn trong Bệnh viện.

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động nhằm khẳng định ý nghĩa quan trọng của bữa ăn gia đình cũng như giá trị của dinh dưỡng với sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em phụ nữ ; Hội thi là cơ hội thể hiện sự khéo léo, đảm đang của các đoàn viên công đoàn nam trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc; đây cũng là hoạt động để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ Công đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên trong bệnh viện.

Tham dự hội thi có 29 đội đến từ 29 tổ công đoàn bệnh viện. Trong thời gian 5 phút, mỗi đội thi trình bày xong 01 mâm cơm gia đình đủ cho 6 người ăn với đầy đủ các món mang hương vị Việt, đảm bảo an toàn thực phẩm;  cân đối đủ dinh dưỡng (chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất) và món ăn phù hợp tài chính 300.000 đồng/mâm.

Với sự khéo léo, sáng tạo của các đầu bếp, các món ăn được trình bày với nhiều màu sắc rực rỡ, hấp dẫn, từng bông hoa, cành lá từ các loại rau, củ, quả được cắt tỉa khéo léo, trang trí đẹp mắt. Ban giám khảo dựa trên các tiêu chí để đánh giá món ăn như: hình thức, đảm bảo dinh dưỡng, phù hợp với tài chính, thuyết trình (nam giới).

Trong toàn bộ thời gian diễn ra cuộc thi, đã có một đội xuất sắc, có mâm cơm cực kỳ ấn tượng với ý tưởng là mâm cơm hình chữ S – bản đồ Việt Nam, có các quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa, được Ban Giám khảo đánh giá rất cao về ý tưởng độc đáo này.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao:

  • 1 giải nhất cho đội: Công đoàn khoa Tai Mũi Họng;
  • 3 giải nhì đội: Công đoàn Khoa Sản; Công đoàn khoa Dược; Công đoàn Phòng Tài chính kế toán
  • 4 giải ba thuộc về các đội: Công đoàn Khoa Cấp cứu chống độc; khoa Thận niệu – lọc máu; Phòng Điều dưỡng – Hộ lý; Khoa Khám bệnh.

Một số hình ảnh hội thi:

1-min 3-min 4-min  7-min 8-min 9-min 10-min  12-min 13-min 14-min unnamed (6) unnamed (1) unnamed (2) unnamed (3) unnamed (4) unnamed (5)

18-min17-min

unnamed

Nguồn: Phòng Quản lý chất lượng

Các tin liên quan