Hội thảo khoa học: Phương pháp K-method trong điều trị bệnh cột sống

06/12/2019 Lúc 1:25chiều Người đăng: Việt Ny

Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp trong những năm qua đã có những bước tiến vượt bậc, có nhiều kỹ thuật mới đã được triển khai tại Bệnh viện và mang lại hiệu quả trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Ngày hôm nay 06/12/2019 Bệnh viện đa khoa nông nghiệp tiếp tục tổ chức Hội thảo khoa học Phương pháp K-Method trong điều trị bệnh cột sống. Đây là phương pháp phòng ngừa cho sự rủi ro bị liệt thân thể trong tương lai, điểm mấu chốt của K-Method là nốt xương nhân tạo có thể duy trì được vĩnh viễn. Khớp xương nhân tạo được làm từ Ceramic không độc hại, có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau thích hợp với tất cả các bệnh nhân, sau khi đưa vào đúng vị trí trong đốt sống cổ sẽ được ổn định chuyển hoá thành một phần quan trọng trong xương sống của bệnh nhân. Để hiểu kỹ hơn về phương pháp này Chuyên gia người Nhật Ông Kihara – Chủ tịch pháp nhân Y tế Shinwakai kiêm Giám đốc bệnh viện Kyoto Kihara đã có buổi chia sẻ chuyên môn với các chuyên gia đầu ngành về Chẩn đoán hình ảnh, Ngoại khoa, chuyên khoa tại Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp Cơ sở Số 16 ngõ 183 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội.

ht csht cs 1 ht cs 2