Hội thảo khoa học Hội Nội khoa TP. Hà Nội và chúc mừng Tân Phó Giáo Sư TS. Hà Hữu Tùng

19/04/2018 Lúc 2:35chiều Người đăng: JK Nguyễn

Chiều ngày 16/04/2018, Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp tổ chức chương trình Hội thảo khoa học Hội Nội khoa TP Hà Nội với Chuyên đề: Chẩn đoán – Điều trị bệnh lý dạ dày – Thực quản và chúc mừng Tân Phó Giáo Sư TS. Hà Hữu Tùng – Giám đốc BVĐK Nông nghiệp, Phó chủ tịch Hội Nội khoa TP Hà Nội.

Chủ trì buổi hội thảo là Chủ tịch Hội Nội khoa Hà Nội GS.TS Tô Văn Hải, đến dự hội thảo có Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam GS.TS Nguyễn Khánh Trạch, PGS.TS Hà Hữu Tùng – Giám đốc BVĐK Nông nghiệp, phó chủ tịch hội Nội khoa Hà Nội, cùng các thành viên trong hội Nội khoa Hà nội và đông đảo các khách mời, các y bác sĩ, bệnh nhân đến tham dự.

Khai mạc Hội nghị, GS.TS Tô Văn Hải phát biểu: “Hội Nội khoa Hà Nội ngày càng phát triển với nhiều hội viên và có vị thế trong ngành y, Hội lại có thêm 1 tân Phó giáo sư được Hội đồng chức danh nhà nước công nhận và là phó chủ tịch Hội, GĐBVĐK Nông nghiệp PGS.TS Hà Hữu Tùng. Hội Nội Khoa Hà Nội cũng đã hơn 10 năm mới có một phó giáo sư mới, chính vì thế đây là một niềm vui lớn của Hội Nội khoa Hà nội nói chung và của PGS.TS Hà Hữu Tùng nói riêng”

30550293_823379584535993_206560877_o

GS.TS Tô Văn Hải – Chủ tịch Hội Nội khoa Hà Nội chúc mừng GĐBVĐK Nông nghiệp Hà Hữu Tùng

Đến dự buổi hội thảo GS.TS Nguyễn Khánh Trạch chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam cũng phát biểu chúc mừng giám đốc BVĐK Nông nghiệp Hà Hữu Tùng được công nhận chức danh Phó giáo sư giúp cho Hội Nội khoa Hà Nội và Hội Nội khoa Việt nam ngày càng phát triển.

30768171_823379751202643_1616393582_o

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam chúc mừng giám đốc BVĐK Nông nghiệp Hà Hữu Tùng

Trong khuôn khổ hội thảo GS.TS Nguyễn Khánh Trạch chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam cũng cập nhật kiến thức về “Chẩn đoán – Điều trị bệnh Viêm dạ dày – thực quản” đến các hội viên, khách mời, các y bác sỹ và bệnh nhân có mặt tại hội trường.

DSC01914

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam giảng bài

Tại buổi hội thảo có 2 bài trình bày nghiên cứu khoa học của BVĐK Hà Đông báo cáo đề tài NCKH: Đánh giá tác dụng làm lành vết loét thực quản sau thắt tĩnh mạch thực quản bằng vòng cao su có dùng Esomeprazol ( Nexium)
và khoa Nội tổng hợp  BVĐK Nông nghiệp trình bày 1 bệnh nhân điều trị nội trú về viêm dạ dày – thực quản. Hai bài trình bầy được GS.TS Nguyễn Khánh Trạch và PGS.TS Tô Văn Hải ngồi hội đồng và cho những ý kiến đóng góp về chuyên môn để giúp giải đáp các thắc mắc cho các bác sỹ, các nghiên cứu viên và cả bệnh nhân có mặt tại buổi hội thảo.

Kết thúc Hội thảo PGS.TS Tô Văn Hải phát biểu tổng kết và cám ơn sự ủng hộ của Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp, sự tham gia của các Hội viên, sự có mặt của GS.TS Nguyễn Khánh Trạch; cảm ơn sự tận tâm và chia sẻ của các nghiên cứu viên, các bác sỹ, bệnh nhân. PGS.TS Tô Văn Hải nhấn mạnh thêm lần nữa về kết quả thu được của Hội thảo đã tạo cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong chuyên đề “Chẩn đoán – Điều trị bệnh lý dạ dày – Thực quản” và trong quá trình chăm sóc điều trị bệnh nhân.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

30546478_823379664535985_1204468700_oCác khách mời chụp ảnh lưu niệm với tân Phó giáo sư TS. Hà Hữu Tùng

DSC01920ThS.BS Trường Minh Sáng – Khoa Nội trình bầy ca bệnh tại khoa

DSC01926BVĐK Hà Đông phát biểu tại hội thảo