HỘI THAO CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA NÔNG NGHIỆP 2023

22/02/2023 Lúc 10:58sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2  và Đại hội Công đoàn Bệnh viện, Ban Chấp hành Công Đoàn Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã tổ chức “Hội thao cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp năm 2023”

Lễ khai mạc Hội thao được diễn ra tại Bệnh viện vào sáng ngày 18/2/2023 với bài phát biểu khai mạc của PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện và DSCK II. TTƯT Nguyễn Trọng Cường – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện.

8

(PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc hội thao)

Tham dự hội thao có toàn thể các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của bệnh viện đã tích cực đăng ký tham gia các nội dung. Giải đấu có 3 môn thi, bao gồm Tennis, Bóng đá và Kéo co. Tất cả các môn thi đấu đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các đội tuyển và cầu thủ đến từ Ban lãnh đạo cho đến các khoa/phòng của bệnh viện.

2

(Hình ảnh lễ khai mạc với sự tham gia của nhiều cán bộ viên chức của bệnh viện)

Môn thi kéo co là nội dung thi đấu đầu tiên nhưng các vận động viên đã thi đấu đầy nhiệt huyết và hấp dẫn. Sau nhiều lượt đấu kịch tính, hội thao đã tìm ra đội giành chiến thắng ở môn thi đầu tiên.

3

(Hình ảnh thi đấu môn kéo co tại hội thao)

Tiếp đến, môn thi bóng đá cũng không kém phần hấp dẫn, các cầu thủ đã cống hiến hết mình, tạo ra những pha tranh tài nảy lửa. Tất cả những nỗ lực đó đã được đền đáp bằng các giải thưởng cho các đội chiến thắng.

z4128598738651_bf9f8c1f5b71ce2753c1fea7702f6556

(Hình ảnh môn thi đá bóng tại hội thao)

Ở nội dung thi đấu Tennis, là một môn rất phổ biến trên toàn thế giới và đã trở thành một trong những môn được yêu thích của những người yêu thể thao. Các lượt đấu ở môn thi này cũng diễn ra vô cùng kịch tính và sôi nổi với sự cổ vũ của toàn thể các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của bệnh viện. Và không phụ lòng người hâm mộ, môn thi Tennis cũng đã tìm ra đội xứng đáng chức vô địch và đây cũng là môn thi cuối cùng kết thúc hội thao.

z4128603661463_18b693bc7d9a980890bdc37ec048da90

(Hình ảnh các vận động viên thi đấu môn Tennis trước trận chung kết tại hội thao)

Sau khi trận đấu các môn thi kết thúc, ban tổ chức hội thao đã tiến hành trao giải thưởng cho các đội chiến thắng. Điều này cũng góp phần tạo động lực cho các cá nhân và khoa/phòng của bệnh viện, nâng cao ý thức thi đua rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần của cán bộ nhân viên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Hội thao cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp năm 2023 đã diễn ra rất sôi nổi và thành công tốt đẹp. Sau đây là kết quả chung cuộc của 3 nội dung thi đấu:

• Môn Tennis: Giải nhất: Đ/c Hà Hữu Tùng & Đ/c Tống Lê Văn
  • Môn Bóng đá: Giải nhất: Tập thể các khoa: Ngoại chấn thương; Tim mạch  Nội tiết, Quản lý chất lượng, Phòng khám theo yêu cầu, Ung bướu, Ngoại Tổng hợp, Tai mũi họng, Răng hàm mặt.
  • Môn Kéo co: Giải nhất: Tập thể các phòng: Hành chính quản trị, Tài chính kế toán, Tổ chức cán bộ, Kế hoạch tổng hợp.

7

6

Ngoài ra, ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng xứng đáng ở các môn thi cho các cá nhân và các khoa/phòng khác.

Xin chúc mừng Hội thao 2023 đã diễn ra tốt đẹp, chúc mừng toàn thể các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của bệnh viện đã tích cực tham gia và đạt kết quả tốt nhất!

Trân trọng cảm ơn Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã  tổ chức thành công hội thao, tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giao lưu thể thao của cán bộ, nhân viên và tăng cường tình đoàn kết gắn bó tình đồng nghiệp.

Nguồn: Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng