Hiến máu nhân đạo “Một giọt máu – Một tấm lòng”

13/02/2020 Lúc 3:01chiều Người đăng: Việt Ny

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người. Càng đẹp hơn khi mà chúng ta là những cán bộ y tế đang từng ngày từng giờ giúp người bệnh chống lại bệnh tật lại sẵn sàng hiến những giọt máu của mình để giúp người bệnh giúp qua cơn bão nguy kịch. Truyền thống tốt đẹp đó đã và đang được xây dựng bởi những nhân viên hết lòng vì người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp trong suốt những năm qua.

Trước tình hình hiện nay, lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu đang hết dần, bên cạnh đó, bệnh dịch đang diễn biến phức tạp khiến công tác vận động hiến máu và thu thập máu trở nên khó khăn. Phát huy truyền thống tốt đẹp của Bệnh viện; Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã kêu gọi toàn thể nhân viên sẵn sàng hiến máu tình nguyện. Chương trình hiến máu với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu – một tấm lòng” được tổ chức vào 14h ngày 12/02/2020 tại hội trường tầng 9 Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

Tham gia chương trình có PGS.TS Hà Hữu Tùng giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, Bác sỹ cao cấp.CKII.TTƯT. Nguyễn Thị Hồng Lạc phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp cùng hơn 150 nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu.2

9

5

4

Với ý nghĩa “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình là cơ hội để cán bộ lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp góp sức đem lại niềm tin và hy vọng cho nhiều người. Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng; Và hơn nữa hiến máu cũng là công việc khám bệnh cứu người nên tất cả cán bộ, nhân viên bệnh viện đều rất hào hứng, tích cực, điều đó được thể hiện trên những nụ cười rạng rỡ của những cán bộ lãnh đạo, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp khi tham gia hiến máu.

13

7

1112

Các tin liên quan