Hãy chăm sóc sức khỏe cho bé bằng cách tiêm vaccine đúng thời điểm!

30/07/2018 Lúc 2:13chiều Người đăng: JK Nguyễn

Trẻ em như búp trên cành biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan. Con khỏe là niềm hạnh phúc của cha mẹ, để niềm hạnh phúc đó được trọn vẹn, các mẹ cần biết về các loại vaccine tiêm phòng cho con, giúp các bé có một sức khỏe tốt. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp luôn có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhi khám sàng lọc cho các bé khi đến tiêm chủng,  tại phòng tiêm chủng của bệnh viện. Dịch sởi đang bùng phát , để đảm bảo các bé tránh được dịch các mẹ hãy đưa con đến tiêm phòng sớm nhất khi bé đủ 9 tháng tuổi, thay vì 12 tháng tuổi như trước tại bệnh viện. khi đến tiêm phòng  tại viện, bố mẹ sẽ được bác sỹ tư vấn tận tình, các bé được khám sàng lọc đầy đủ trước khi tiêm. Hãy làm cha mẹ thông mình vì hiện nay trên thị trường đang xuất hiện các loại vaccine giả có xuất xứ từ trung quốc. đến với bệnh viện đa khoa nông nghiệp các bé được hưởng sự chăm sóc, nhiệt tình chu đáo, chuyên nghiệp từ đội ngũ y bác sỹ tận tâm. Điều quan trọng nữa là phòng tiêm chủng của bệnh viện đa khoa nông nghiệp luôn nói không với vaccine trung quốc. hãy vì một tương lai trí tuệ, mạnh khỏe của con em mình. Lựa chọn số một của các mẹ là đưa bé đến tiêm phòng vaccine tại bệnh viện đa khoa nông nghiệp. bệnh viện sẵn sàng phục vụ đủ các loại vaccine cho các bé. Sau khi tiêm các mẹ được tư vấn cách chăm sóc con, luôn được theo dõi và nhắc lịch tiêm với các loại vaccine có mũi nhắc lại. chúng tôi luôn đồng hành cùng các bậc cha mẹ vun đắp một tương lai khỏe mạnh cho các bé.

Thời gian làm việc của phòng tiêm chủng; vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7, chủ nhật sẽ làm việc từ 7h30 sáng – 11h trưa.

Số điện thoại của phòng tiêm chủng :

• Cơ sở 1: 02432247613        Địa chỉ: Km13+500 – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
  • Cơ sở 2 : 02432247638       Địa chỉ : 183 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội