GIẢI THƯỞNG CUỘC THI VỚI ĐỀ TÀI “CCVC – NLĐ VỚI KHÁT VỌNG CỐNG HIẾN” – CÔNG ĐOÀN BỘ NÔNG NGHIỆP & PTNT

20/02/2023 Lúc 8:14sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Vừa qua, vào ngày 14/2/2023, đồng chí Lê Thanh Hà – Phó Trưởng phòng QLCL BVDKNN đã vinh dự nhận giải thưởng trong cuộc thi với đề tài “CCVC-NLĐ với khát vọng cống hiến” do Công đoàn Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức, bài viết đã được hội đồng ghi nhận và đánh giá rất cao.

z4116206867069_3dd169b7dfb26005ec9f800c0fa2a5f4

(Tác giả Lê Thanh Hà tại Hội nghị trao giải – đứng thứ 2 từ trái sang)

Với chủ đề “Người thầy thuốc ươm mầm những trái tim nhân hậu” của tác giả Lê Thanh Hà viết về tinh thần, thái độ và trách nhiệm của một bác sỹ công tác tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Trích đoạn trong bài viết ấy: Thái độ phục vụ nhân dân sẽ hình thành nên nhân cách và kỹ năng của một người thầy thuốc tốt…. Với chúng tôi người bác sỹ ấy là người lãnh đạo, người thầy tốt, là đồng nghiệp, người anh,… đáng kính trọng. Anh là tấm gương tiêu biểu để chúng tôi học tập về sự tận tâm, trách nhiệm và bổn phận “Tất cả vì sự hài lòng của bệnh nhân”

Vâng, nhân vật trong bài viết đầy cảm xúc đáng kính đó, chính là PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Ông đã từng nói “Khi được làm đúng nghề mình yêu thích thì tôi không ngại điều gì cả, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua”. Sự thành đạt trong sự nghiệp của mỗi người đều có một nền tảng nhất định. Với ông nền tảng ấy chính là Y đức, là cái Tâm nghề nghiệp mà ông luôn đặt lên hàng đầu trong suốt bước đường cống hiến cho cộng đồng xã hội. Những điều ông đã làm quả thật rất đáng trân trọng và là cảm hứng cho những sáng tác. Chính vì vậy, mà những bài viết về ông luôn chạm đến trái tim người đọc.

Trich dan

Nhân đây, hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2023), xin kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện, cùng những người Thầy thuốc, Bác sĩ, Y tá, Điều dưỡng và những người đang công tác trong ngành y tế nói chung, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Đằng sau hình ảnh đẹp về những người thầy thuốc làm chuyên môn, luôn có vai trò quan trọng của những con người làm việc thầm lặng tại các phòng ban, hỗ trợ cho sự phát triển chung của bệnh viện, và tác giả Lê Thanh Hà là một trong những người như vậy. Chị phụ trách Tổ công tác xã hội – Phòng quản lý chất lượng, rất tâm huyết với nghề, luôn lắng nghe, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh khi đến khám và điều trị, ngoài ra chị còn kết nối với các cá nhân, doanh nghiệp từ thiện để tài trợ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, … Bên cạnh công tác chuyên môn đó ở bệnh viện, chị cũng từng là một nhà báo, một chuyên gia tâm lý. Vì vậy, với kinh nghiệm và kiến thức đa ngành như vậy, chị luôn nắm bắt sâu sắc, hoàn thành tốt công việc của mình, được đồng nghiệp ghi nhận và tôn trọng.

Xin chúc tác giả Lê Thanh Hà thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái nhiều thành công trong công việc và có nhiều cảm xúc để sáng tác ngày càng nhiều bài viết hay và ý nghĩa, như lời nhắn của Bộ trưởng Lê Minh Hoan dành cho tri thức trẻ “Vì sao tôi viết, và vì sao tất cả chúng ta đều nên viết nhiều hơn”

z4116207559724_ca858cccc66bf2294edeff94b3d02061

(Bộ trưởng Bộ NN & PTNT Lê Minh Hoan tại Hội nghị)

Nguồn: Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng