Giải bóng đá các đơn vị y tế khu vực phía Nam Hà Nội lần thứ I năm 2018

22/05/2018 Lúc 9:37sáng Người đăng: JK Nguyễn

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với đó là tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị y tế khu vực phía Nam Hà Nội gồm Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, BV Nội tiết Trung ương, BVĐK Thanh Trì, TTYT huyện Thanh Trì, TTYT huyện Thường Tín, BVĐK Thường Tín, TTYT Phú Xuyên, BVĐK Phú Xuyên. Đoàn Thanh niên các cơ sở y tế trên đã cùng nhau tổ chức “Giải bóng đá các cơ sở y tế khu vực phía nam Hà Nội lần thứ I – năm 2018”
     Giải lần thứ nhất này, do Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đăng cai và tổ chức, theo đó giải đấu sẽ gồm 8 đội tại các đơn vị y tế tham gia tổ chức giải đấu. thể thức bốc thăm thi đấu loại trực tiếp. Các trận đấu diễn ra tại Sân bóng đá Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
     Sáng ngày 19/5/2018 giải đấu chính thức diễn ra, tới dự giải đấu có Lãnh đạo các đơn vị y tế và nhất là có sự góp mặt và ủng hộ của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì là một niềm khích lệ vô cùng lớn cho Giải đá bóng lần đầu tiên giữa các đơn vị y tế.
     Tổng số có 7 trận đấu đã diễn ra với 26 bàn thắng (trung bình 3,7 bàn/trận), thẻ đỏ 1, thẻ vàng 5, trong đó có 2 trận đấu phải giải quyết thắng thua bằng loạt penaty đầy may rủi. Có thể nói một giải đấu đầy cung bậc cảm xúc và hấp dẫn của trái bóng mang lại cho tất cả mọi người
     Trận chung kết giải đấu có sự góp mặt của hai đội BVĐK Nông nghiệp và BV Nội tiết Trung ương. Sau 60 phút bất phân thắng bại hai đội đưa nhau đến loạt sút penaty và ở đây may mắn và cả sự tự tin đã đưa đội BV Nôi tiết Trung ương là đội đầu tiên vô địch giải bóng giữa các đơn vị y tế giữa các khu vực phía Nam Hà Nội năm 2018.
     Thành tích các đội cụ thể như sau:
     Quán quân (vô địch): Bệnh viện Nội tiết Trung ương
     Á quân (hạng nhì): Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
     Đồng hạng ba: Bệnh viện Đa khoa Thường Tín và Trung tâm Y tế huyện Thường Tín
     Giả khuyến khích:
     – Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì;
     – Bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên;
     – Trung tâm Y tế huyện Phú Xuyên;
     – Trung tâm Y tế huyện Thanh Trì.
     Trong buổi lễ trao giải các Bí thư Đoàn thanh niên đã giao ước và cố gắng duy trì giải bóng đã này hàng năm và BV Nội tiết TW đã đăng cai tổ chức giải bóng đá lần thứ II năm 2019.
     Dưới đây là một số hình ảnh tại giải bóng đá:

IMG_3967Huyện ủy, UBND huyện Thanh Trì tặng lãng hoa chúc mừng giải đấu

IMG_3982Các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải đấu

IMG_3987Đội bóng Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì

IMG_3995Đội bóng Trung tâm Y tế Phú Xuyên

IMG_3991Đội bóng BV Nội tiết Trung ương

IMG_3989Đội bóng BVĐK Phú Xuyên

IMG_3994Đội bóng Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

IMG_3997Đội bóng TTYT huyện Thanh Trì

IMG_4040Cái bắt tay đầy cởi mở giữa hai HLV

IMG_4140Đội bóng BVĐK Nông nghiệp nhận giải Á quân

IMG_4146PGS.TS. Thầy thuốc Nhân dân Hà Hữu Tùng trao cờ và cúp cho đôi Vô địch BV Nội tiết TW