ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA NÔNG NGHIỆP TRONG GIAI ĐOẠN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

11/08/2021 Lúc 5:16chiều Người đăng: Nguyễn Vân Anh

Dịch bệnh do virus Corona (COVID-19) đã và đang gây ra nhiều khó khăn, để lại nhiều hậu quả vô vùng to lớn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trong giai đoạn cả nước đanh nỗ lực, tất cả các ngành và mọi người dân đang ra sức đoàn kết để phòng, chống dịch Covid-19, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp nơi tiếp nhận người dân đến Test nhanh và tiêm vaccine. Đồng thời, Bệnh viện tiếp nhận cấp cứu, điều trị cho  những ca bệnh nặng và chăm sóc sức khỏe cho người dân có nhu cầu. Những ngày này chúng tôi đang gắng sức làm việc cật lực những mong đem đến sự an toàn nhất cho mỗi người bệnh đến với bệnh viện. Thật vô cùng may mắn với Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, chúng tôi không hề đơn độc, đồng hành với chúng tôi có những mạnh thường quân tự nguyện ủng hộ không chỉ tinh thần mà bằng các hiện vật hết sức có ý nghĩa, cụ thể:

ung_ho_2021_1

Ngày 03/08/2021 hội thiện nguyên TTH đã trao tặng cho
Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
500 kính chống giọt bắn

ung_ho_2021_2

Ngày 27/7/2021 Công ty TNHH thiết bị y tế Minh Thiên đã trao tặng
cho Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp 800 khẩu trang N95

ung_ho_2021_3

Ngày 05/8/2021 Bác sỹ Mạnh khoa RHM của Bệnh viện
Đa khoa Nông nghiệp đã trao tặng 100 kính chống giọt bắn

ung_ho_2021_4

Ngày 06/8/2021 Công ty TNHH Phát triển Công nghệ số Hà Nội (Haditech) đã trao tặng 300 bộ đồ bảo hộ cho bệnh viện.

ung_ho_2021_5

Ngày 10/08/2021 Hội từ thiện CHỮ TÂM đã tài trợ cho y bác sỹ Bệnh viên Đa khoa Nông nghiệp 1000 khẩu trang N95

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp là nơi nhân viên y tế không ngủ, là nơi trao gửi niềm tin vì sức khoẻ của tất cả người dân. Dịch chưa biết khi nào mới kết thúc, tất cả cán bộ, công nhân viên Bệnh viện và tất cả chúng ta hãy cùng chung tay phòng, chống COVID-19 và không để dịch bệnh kèo dài, gây thiệt hại sức người sức của. Mỗi nhân viên bệnh viện là một chiến sỹ trên mặt trận chống dịch. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kêu gọi “Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và đồng bào ta ở nước ngoài”

Chúng ta đã cố gắng,hãy cố gắng hơn nữa,

Đã đoàn kết, càng đoàn kết hơn nữa,

Đã quyết tâm, càng quyết tâm cao hơn nữa

Toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành tìm mọi cách quyết ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng.

Hòa chung với tinh thần quyết tâm chống dịch chung của cả nước, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp dưới sự dẫn dắt của PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng, tập thể đội ngũ  y bác sỹ, cán bộ nhân viên bệnh viện sẽ cố gắng hết sức vì Sức khỏe của người bệnh và hạnh phúc của nhân dân.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, các bệnh viện nói chung và Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp nói riêng vẫn đang còn đối mặt với nhiều khó khăn thiếu thốn, nhưng bằng lòng nhiệt huyết khi mang trên mình tấm áo blouse trắng chúng tôi quyết cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Và tất nhiên, chúng tôi luôn mong muốn nhận thêm được sự hỗ trợ, đồng hành từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong thời gian tới. Mọi sự đóng góp xin gửi về Tổ Công tác Xã hội – Quản lý Chất lượng Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp. Số điện thoại tiếp nhận: 0966.942.186 – Lê Hà.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của quý vị!

Nguồn: Lê Hà – Tổ CTXH