ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY BỆNH VIỆN ĐA KHOA NÔNG NGHIỆP

26/04/2024 Lúc 11:23sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Chiều ngày 24/4/2024 tại hội trường tầng 9 của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã diễn ra “Tọa đàm Bí thư Đảng ủy Bệnh viện với người lao động”, được tổ chức theo chỉ đạo của Đảng Ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện, dưới sự phối hợp của Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện.

IMG_1211

Buổi tọa đàm có sự tham gia của PGS.TS.TTND. Hà Hữu Tùng – Bí Thư Đảng Ủy Bệnh Viện – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, cùng gần 200 người lao động đang làm việc tại bệnh viện. Đây là cơ hội để người lao động trực tiếp thảo luận, đưa ra các ý kiến, kiến nghị và đề xuất liên quan đến môi trường làm việc, chính sách nhân sự, điều kiện làm việc và các vấn đề phúc lợi. Và đây cũng là dịp để lãnh đạo lắng nghe và hiểu rõ hơn về những thách thức, mong muốn và kỳ vọng của nhân viên, từ đó cùng nhau tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để nâng cao chất lượng công việc và đời sống của người lao động.

Tại buổi tọa đàm, những ý kiến, kiến nghị và đề xuất của người lao động được ghi nhận, giải đáp rất cụ thể và minh bạch. Đồng thời, đây cũng là dịp để chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn, thân thiện hơn và chuyên nghiệp hơn. Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin cảm ơn Bí thư Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã quan tâm và tổ chức chương trình tọa đàm rất thiết thực cho người lao động.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

IMG_1197

IMG_1218