Điều trị thành công ca suy tĩnh mạch chi dưới đầu tiên tại Trung tâm ứng dụng công nghệ cao – Ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.

17/10/2018 Lúc 9:35sáng Người đăng: JK Nguyễn

Ngày 16/10/2018, Ths.BS Tạ Xuân Trường – Phó khoa Nội tổng hợp, Trung tâm ứng dụng công nghệ cao, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp cho biết về tình trạng bệnh nhân P.Q.Đ (nam, 35 tuổi, ở Kim động, Hưng Yên) được can thiệp tĩnh mạch chi dưới tại Trung tâm ứng dụng công nghệ cao, Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp cách đây 1 ngày, đã phục hồi tốt, không biến chứng và được xuất viện.

Bệnh nhân T.T.D có biểu hiện tức nặng chân đặc biệt khi đứng lâu, gần đây xuất hiện biến đổi sắc tố da ở vùng cổ chân. Bệnh nhân D đã đến khám tại khoa Khám bệnh – Trung tâm ứng dụng công nghệ cao, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Căn cứ vào kết quả thăm khám và siêu âm doppler mạch cho bệnh nhân, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân D bị suy tĩnh mạch hiển lớn hai bên giai đoạn C4 (CEAP 4).

ftyhftHình ảnh ca can thiệp nội nhiệt tĩnh mạch bằng sóng có tần số radio (RFA)

Các bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp điều trị mới căn bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới không cần phẫu thuật ở Trung tâm ứng dụng công nghệ cao bằng kỹ thuật can thiệp nội nhiệt tĩnh mạch bằng sóng có tần số radio (RFA).

Cùng với chuyên gia của Bệnh viện 108, các bác sĩ Trung tâm ứng dụng công nghệ cao, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã tiến hành can thiệp thành công bệnh nhân mắc suy tĩnh mạch chi dưới bằng sóng cao tần.

Bệnh viện ĐK Nông nghiệp sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng bệnh nhân để khám sàng lọc và điều trị nếu cần:

Đăng ký Chương trình khám sàng lọc và tư vấn miễn phí suy tĩnh mạch từ ngày 10 tháng 10 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2018.

•      Thứ bảy hàng tuần từ 13 giờ 30 tới 16 giờ 30 tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp Cơ sở 1 – km13+500, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP Hà Nội.
  •      Chủ Nhật hàng tuần từ 8 giờ 00 tới 11 giờ tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp Cơ sở 2 – số 16 ngõ 183 phố Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Ths.BS. Tạ Xuân Trường – 0355538888