ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA NÔNG NGHIỆP LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

26/04/2023 Lúc 11:17sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Sáng ngày 21/04/2023, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với phương châm “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”.

5

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Vũ Thị Phương Lan – UVBCH Đảng Bộ Bộ NN và PTNT – UVBCH Công đoàn Ngành NN và PTNT – Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ Bộ NN và PTNT, Đồng chí Hà Hữu Tùng – UVBCH Đảng Bộ Bộ NN và PTNT, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc BVĐK Nông nghiệp cùng 150 đại biểu đại diện cho các đoàn viên công đoàn tham dự.

Qua đó, đại hội đã tổng kết, đánh giá phong trào công chức, viên chức, người lao động và hoạt động nhiệm kỳ 2015-2023, với sự lãnh chỉ đạo của cấp ủy chính quyền, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện luôn bám sát chương trình công tác để triển khai hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đề ra trong mọi mặt công tác, như: Quan tâm thực hiện chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động; tổ chức các phong trào thi đua yêu nước ngày càng lan tỏa sâu rộng, tạo động lực cho đội ngũ đoàn viên, công đoàn hăng say lao động sáng tạo, chủ động ứng dụng các sáng kiến cải tiến kỹ thuật vào hoạt động chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Chính bằng những nỗ lực và các hoạt động thiết thực đó mà Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp vẫn vững vàng, ổn định và vượt qua được đại dịch COVID-19.

4

Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã lắng nghe báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2023 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028. Cùng với đó, nhiều ý kiến tham luận sâu sắc tại Đại hội đã làm rõ hơn những dấu ấn, kết quả hoạt động của tổ chức công đoàn trong nhiệm kỳ qua.

Chủ đề “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển” sẽ là “kim chỉ nam” trong chương trình hành động của Công đoàn Bệnh Viện trong nhiệm kỳ tới, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ngày càng lớn mạnh, với khát vọng là “ ĐỊA CHỈ ĐỎ” trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân khu vực phía Nam Hà Nội và các vùng lân cận.

Ảnh ngang - 6

Đại hội Đại biểu Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ Bộ NN và PTNT, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống CBVC-LĐ, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển bền vững.

Nguồn: Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng

Các tin liên quan