CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG SÁCH CHO KHOA NHI BỆNH VIỆN ĐA KHOA NÔNG NGHIỆP

15/02/2023 Lúc 9:46sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Ngày 14/2/2023, Tổ Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng đã phối hợp với Công ty TNHH xã hội Quỹ Bắc Cầu tổ chức chương trình đọc sách và trao tặng giá sách cùng bộ sách truyện cho Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và mang lại giá trị tinh thần cho các bạn nhỏ đang điều trị tại Khoa.

7

Trong chương trình, bệnh viện đã vui mừng đón nhận tủ sách cùng 50 cuốn sách truyện từ Công ty TNHH Xã Hội Quỹ Bắc Cầu. Nhân dịp này, các bệnh nhi cũng đã được trao tặng sách, truyện từ Quỹ Bắc Cầu, các bạn nhỏ từ 3 đến 10 tuổi đã được nghe truyện tranh, được hướng dẫn gấp và trang trí giấy thủ công,…mang đến cho các bệnh nhi sự hứng thú, vui vẻ.

10 3 6 9 5 4 8 2

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp xin gửi lời cảm ơn Quý công ty đã trao tặng món quà mang nhiều ý nghĩa này đến với các bệnh nhi. Bệnh viện sẽ tiếp tục chia sẻ, lan toả văn hoá đọc đến với các bệnh nhi, giúp các em nhỏ có thêm cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách hữu ích, tiếp thêm sức mạnh cho các em nhỏ đang hàng ngày chiến đấu với bệnh tật, để có thêm niềm vui, sự lạc quan trong thời gian khám và điều trị tại Bệnh viện.

Nguồn: Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng