Chung tay chống dịch Covid-19: “Bộ Nông Nghiệp và PTNT trao tặng khẩu trang y tế cho Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp”

23/03/2020 Lúc 10:01sáng Người đăng: Phạm Hồng Anh

    Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến tình hình sử dụng khẩu trang ở nhiều nơi tăng cao dẫn đến tình trạng khan hiếm, khả năng thiếu hụt khẩu trang y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Trong khi đó, tại các bệnh viện, các y các sĩ là những người ở tuyến đầu chống dịch khi phải trực tiếp giám sát, cách ly, chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân nhiễm Covid -19, sẽ là những người cần khẩu trang y tế hơn bao giờ hết.

    Chiều ngày 20/3/2020, Công đoàn Đoàn Bộ – Đoàn Thanh niên Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn đã đến thăm và trao tặng khẩu trang 3 lớp kháng khuẩn, có khả năng phòng ngừa virus lây qua đường hô hấp, dịch, nước bọt… cho để cung cấp cho đội ngũ y – bác sĩ và CBCNV của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

   Với điều kiện hiện nay chúng ta đang rất khan hiếm về vật tư, đặc biệt là khẩu trang, thì sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn cho công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh của Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp nói riêng và ngành Y tế nói chung là rất đáng trân trọng. Không chỉ giúp đỡ trong công tác khám chữa bệnh, mà đây còn là nguồn động viên rất lớn đối với cán bộ, công chức, viên chức của bệnh viện để làm tốt hơn nữa trong “cuộc chiến” chống lại đại dịch do virut SARS-CoV-2 gây ra.     

Tang_khau_trang

    PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng nhân đạo, lan toả tình yêu thương cộng đồng của lãnh đạo Bộ. Với số khẩu trang y tế được trao tặng Bệnh viện sẽ sử dụng một cách hiệu quả và thiết thực nhất./.

Nguồn tin: Phòng QLCL

Các tin liên quan