Chúc mừng giải bóng đá lần thứ 7 Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp

29/04/2021 Lúc 9:48sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Không chỉ có sôi nổi trong các hoạt động chăm sóc bệnh nhân mà Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp còn luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động nâng cao sức khỏe trong đó có giải bóng đá do Đoàn Thanh niên Bệnh viện tổ chức.

Với việc thực hiện giải bóng đá, đã phần nào khích lệ tinh thần thể dục, thể thao của các cán bộ, nhân viên bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động thường niên của bệnh viện được mọi người hưởng ứng nhiệt tình.

Một trong những giải bóng đá gần đây nhất được tổ chức vào chiều ngày 23/4, tại sân bóng Ngũ Hiệp đã thu hút được sự chú ý của đông đảo đội ngũ bác sỹ cùng với giới hâm mộ. Đây được coi là một trong những giải thi đấu thường niên thế nhưng mỗi năm đều mang lại những điều bất ngờ cho cả người thi đấu và người xem. Giải bóng đã tạo ra rất nhiều bất ngờ cho người xem với những cú đá ngoạn mục của các cầu thủ, đường đi bóng vô cùng bất ngờ đã khiến người xem không ít lần phải nín thở, hồi hộp. Trận đấu đã có kết quả như mong muốn, cả ban tổ chức và các cầu thủ đều cảm thấy vô cùng vui vẻ, mãn nguyện sau trận đấu. Đây quả thực là cơ hội để các cầu thủ bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp cọ xát và thể hiện tài năng bóng đá của mình.

Thay mặt BTC (Đoàn thanh niên Bệnh viện) xin chân thành cảm ơn Đảng uỷ, BGĐ BV đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và chỉ đạo. Xin cảm ơn sự ủng hộ của Đoàn Bộ NN và PTNT. Xin cảm ơn Công Đoàn BV, các đồng chí, lãnh đạo khoa/ phòng của BV đã luôn sát cánh cùng thanh niên BV. Và xin cảm ơn các nhà tài trợ, các cầu thủ, các cổ động viên.
Tất cả đã làm nên sự thành công của khai mạc giải bóng đá lần này, vì mục tiêu rèn luyện sức khỏe, đoàn kết hơn nữa để phục vụ bệnh nhân tốt hơn vì sự phát triển chung của BV.

Lịch đá để các cầu thủ, cổ động viên tiện theo dõi: