CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

09/04/2021 Lúc 9:03sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Trong xã hội hiện nay vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh, những mảnh đời khó khăn cần được giúp đỡ. Mỗi ngày, vẫn có những nhà hảo tâm, những người tốt mang những yêu thương đi sẻ chia cho những số phận đó vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đang phải trống trọi với bệnh tật. Tổ Công tác xã hội- Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp với sự kết nối của chị Lê Hà đã kêu gọi được các tổ chức, cá nhân ủng hộ từ thiện cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại viện.

Chiều ngày (08/04/2021), đại diện các anh/chị đến từ Hội thiện nguyện TTH là anh Đào Duy Thành và chị Trần Thị Thanh Nga , dưới sự kết nối từ chị Lê Hà Tổ Công tác xã hội đã đến gặp mặt , trao đổi và lên tặng quà cho hai bệnh nhân: Nguyễn Thị Thúy (1979) phải chạy thận 18 năm, gặp tai nạn gãy cổ xương đùi trái đã mổ. Và bệnh nhân : Trần Thị Hưng (1959) gặp phải tai nạn ngã gãy xương chân từ trên ghế cao xuống đã mổ. Hiện hai bệnh nhân đang nằm điều trị tại khoa Ngoại Chấn Thương, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp.

4a

Đại diện các anh/chị đến từ hội thiện nguyện TTH gặp và trao đổi trực tiếp với Tổ Công tác xã hội.

Tiếp theo đó, đại diện Hội đã đến phòng bệnh trao tặng 2 phần quà mỗi phần quà trị giá 9.400.000 đồng tổng là 18.800.000 tận tay cho hai bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó góp phần chia sẻ một phần gánh nặng kinh tế cho hai người bệnh và đồng thời động viên, khích lệ tinh thần, hội luôn mong người bệnh mau chóng bình phục và ổn định cuộc sống. Người bệnh và người nhà người bệnh rất cảm động vì tấm lòng nhân ái được gửi tặng đến họ và đó cũng chính là nguồn động lực giúp họ vượt qua hoàn cảnh khó khăn .

4b

Phần quà được đại diện hai anh chị từ hội thiện nguyện TTH tận tay trao tặng đến người bệnh Nguyễn Thị Thuý – Đang điều trị tại khoa Ngoại Chấn Thương ( Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp )

4c

Tiếp đến, phần quà được đại diện hai anh chị từ hội thiện nguyện TTH tận tay trao tặng đến người bệnh Trần Thị Hưng – Đang điều trị tại khoa Ngoại Chấn Thương ( Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp )

Xin thay mặt hai bệnh nhân, tổ Công tã xã hội- Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp chúng tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm, quý giá của các anh/chị. Chúng tôi rất trân quý tấm lòng cao cả của Hội thiện nguyện TTH đã giúp hai bệnh nhân đang gặp phải khó khăn để họ có thể đỡ một phần gánh nặng trong cuộc sống.

Tổ CTXH – Phòng QLCL

Thực tập sinh: Nguyễn Bích Hạnh