CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “ĐIỆN TÂM ĐỒ CƠ BẢN”

19/02/2024 Lúc 10:43sáng Người đăng: Phạm Hồng Anh

Chương trình đào tạo liên tục có cấp chứng chỉ do Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Ban Giảng huấn là bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh tim mạch tại bệnh viện.

Điện tâm đồ hay còn gọi là đo điện tim viết tắt là ECG; đây là phương pháp theo dõi hoạt động, tốc độ cũng như nhịp điệu của tim. Khi tim hoạt động, tim co bóp sẽ phát ra các biến thiên của dòng điện; lúc này điện tâm đồ là một đường cong có chức năng ghi lại các biến thiên đó. Thông qua đọc điện tim, ta có thể biết được khả năng tống máu của tim, biết được nhịp điệu và tốc độ của tim.

Với mong muốn góp phần cập nhật các kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ, Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp tổ chức Khóa đào tạo liên tục “Điện tâm đồ cơ bản” với hình thức trực tiếp và trực tuyến qua zoom.

Mục tiêu của Khóa đào tạo

1. Chia sẻ kiến thức chuyên môn
  • Trình bày tiêu chuẩn hình ảnh điện tâm đồ bình thường ở người lớn và trẻ em.
  • Trình bày và phân tích các thay đổi điện tâm đồ cấp cứu.
  • Trình bày và phân tích các thay đổi điện tâm đồ các rối loạn nhịp tim.
  • Trình bày và phân tích các thay đổi điện tâm đồ một số bệnh lý phổ biến ở người lớn và trẻ em.

2. Hướng dẫn kỹ năng

• Nhận diện điện tâm đồ bình thường và một số bệnh lý thường gặp ở trẻ em và người lớn.
  • Phân tích điện tâm đồ cấp cứu (Nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp, …).
  • Viết kết quả điện tâm đồ

3. Xây dựng tinh thần, thái độ

• Cẩn thận, tuân thủ các bước đọc điện tâm đồ theo quy trình.
  • Tương tác với đồng nghiệp trong những trường hợp điện tâm đồ có các dấu hiệu đe doạ tính mạng bệnh nhân.

4. Đối tượng đăng ký

Bác sĩ đa khoa

5. Thời gian, địa điểm, chương trình đào tạo

• Thời gian học: 03 tháng, từ ngày 28/02/2024 đến ngày 29/03/2024. Khai giảng lúc 14g30 ngày thứ tư, 28/02/2024
  • Hình thức:
    • Trực tiếp, tập trung

Kết hợp cả hai hình thức học trực tiếp và trực tuyến

• Địa điểm học trực tiếp: Hội trường tầng 9, Tòa A1, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, Ngọc hồi, Thanh trì, Hà Nội.
  • Phần mềm học trực tuyến: Zoom

6. Ban Giảng huấn

Giảng viên cơ hữu

• ThS. BSCKII. Tạ Xuân Trường
  • ThS. BS Vũ Ngọc Linh
  • BS. Phan Trung Bửu
  • BS. Đặng Thị Mai

Trợ giảng cơ hữu

• Ths.Phạm Hồng Anh
  • CN Nguyễn Thị Kiều Linh

7. Cấp chứng chỉ

Chứng chỉ đào tạo y khoa liên tục “Điện tâm đồ cơ bản” do Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp cấp.

8. Hồ sơ đăng ký và chi phí đào tạo

1. Hồ sơ đăng ký gồm
  • Phiếu đăng ký học (Theo mẫu của Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học)

Theo Link tại đây: https://shp.ee/rk9ceox

• 2 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • Văn bằng tốt nghiệp bác sĩ cao nhất (Sao y bản chính)

9. Nhận hồ sơ

• Gửi bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội. SĐT: 0942.882.939
  • Hạn nộp: Trước 16g ngày 23/02/2024

Học phí: 1.000.000 đồng/ học viên (Một triệu đồng chẵn).

500.000 đồng/học viên (năm trăm nghìn đồng chẵn) đối với các Bác sĩ tại BVĐK Nông nghiệp

• Đóng học phí: Tại phòng Kế toán (Thu viện phí) của BVĐK Nông nghiệp.

Lưu ý:

Nếu sau khi đóng học phí và nộp hồ sơ, học viên không thể sắp xếp tham dự khóa học, vui lòng thông báo cho Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học trước 3 ngày so với lịch khai giảng để được hỗ trợ. Sau thời gian nói trên hoặc khi khóa học đã bắt đầu, học viên không được hoàn tiền vì bất kỳ lý do gì.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. ĐT 0942.882.939.tải xuống